Ngân hàng SHB tăng lãi suất tiền gửi ngắn hạn dưới 6 tháng

0
211

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng cá nhân gửi tiền với nhiều ưu đãi về lãi suất và quà tặng lên tới hàng tỷ đồng.

Cụ thể, từ ngày 13/10, SHB tăng 0,1% một năm lãi suất huy động VND đối với tiền gửi các kỳ hạn từ 3-5 tháng áp dụng cho tất cả các loại hình.

polyad

Khách hàng được tăng lãi suất tiền gửi ở các kỳ ngắn hạn tại SHB.

Động thái này của SHB nhằm tận dụng việc gửi tiền dịp cuối năm của các khách hàng. Đồng thời, nhu cầu vốn cuối năm của tất cả các ngân hàng đều cao. Không chỉ với doanh nghiệp, mà cả khách hàng cá nhân cũng muốn vay để mua nhà, xe, tiêu dùng.

Cũng trong thời gian này, SHB đồng thời triển khai nhiều chương trình nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng như: “Ngàn quà tặng tri ân”, “Kết nối thịnh vượng”, “Giới thiệu điều hay – Nhận ngay ưu đãi”.

Theo các chuyên gia ngân hàng, dù lãi suất huy động được điều chỉnh tăng, nhưng thanh khoản của hệ thống vẫn tốt.Về cơ bản, việc các ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất huy động là động thái nhằm chủ động trước nhu cầu vốn tăng cao vào dịp cuối năm và phục vụ doanh nghiệp vay vốn chuẩn bị kế hoạch sản xuất kinh doanh năm sau. Đây cũng là một trong những nguyên nhân được coi là có tính chu kỳ của việc các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết, hiện nay SHB nằm trong nhóm những ngân hàng có lãi suất huy động hấp dẫn. Với mạng lưới hoạt động hơn 500 điểm giao dịch phủ đều trên phạm vi cả nước, SHB cung cấp chất lượng phục vụ khách hàng nhanh chóng. “Ngoài ra, SHB cũng là một trong những ngân hàng thu hút lượng tiền gửi lớn từ thị trường”, Ông Nguyễn Văn Lê nói.

Thành Dương

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.