Người đứng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm YHL

0
146

Ông Từ Công Khoa – nickname “Khoa Cong Tu” vẫn thường được ví như phù thủy marketing, người cung cấp năng lượng để các giá trị cao quý nhất của mỗi sản phẩm chạm tới khách hàng.

“Tôi sử dụng tất cả các sản phẩm của YHL. Tôi đặc biệt quan tâm đến sản phẩm làm sạch da và chống nắng vì chúng rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và thần thái không chỉ của riêng phụ nữ mà đàn ông cũng rất cần”, ông Khoa nói.

Chân dung cha đẻ của YHL thương hiệu mỹ phẩm triệu người say mê (XIN EDIT_CHIHTK2)

Ông Từ Công Khoa – người đứng sau thương hiệu YHL.

Chia sẻ về bí quyết thành công đằng sau thương hiệu mỹ phẩm YHL, ông Khoa không ngần ngại nói rằng chính những người phụ nữ xung quanh ông đã đưa ông đến thành công.

“Tôi có một sự liên kết rất đặc biệt với phụ nữ. Có lẽ bởi gia đình đặc biệt của tôi, khiến xung quanh tôi đều là những người phụ nữ quan trọng: Mẹ tôi, vợ tôi và cô con gái của tôi. Tôi luôn cảm thấy thích thú khi được lắng nghe họ chia sẻ những suy nghĩ của bản thân. Đó là những bước đầu tiên của việc nắm bắt tâm lý khách hàng”, ông Khoa nói.

Chân dung cha đẻ của YHL thương hiệu mỹ phẩm triệu người say mê (XIN EDIT_CHIHTK2) - 2

Những người phụ nữ xung quanh ông đã đưa ông đến thành công.

Theo ông, điều mà YHL quan tâm nhất vẫn là nhu cầu của khách hàng. Để hiểu họ, công ty phải làm nghiên cứu đến từng thị trường, thu thập thông tin chi tiết về các sản phẩm mà khách hàng cần và đặc biệt là không ngừng đổi mới.

“Khi tôi làm một công việc nào đó, tôi chỉ tập trung vào việc đang làm. Khi tôi ăn, tôi tập trung vào bữa ăn. Khi tôi họp, tôi dành toàn tâm toàn ý vào cuộc họp. Khi tôi trở về nhà, tôi cố gắng cắt đứt mọi công việc. Đó chính là cách tôi quản lý cuộc sống của mình”, ông Khoa cho hay.

Ông chia sẻ thêm: “Tôi yêu thích công việc này vì nó đem lại những giá trị chân thực nhất của cái đẹp và khỏe mạnh cho cuộc sống mọi người. Nếu được chọn lựa một lần nữa, chắc chắn tôi vẫn sẽ đi theo con đường trở thành người dẫn lối cho một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như YHL”.

Theo giới phân tích, một yếu tố khác dẫn đến thành công của YHL chính là chiến lược sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên như nhân sâm, tảo biển, mầm đậu nành và trà xanh cùng các nguyên liệu hữu cơ khác từ Australia, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhờ khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu cho tới dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, YHL ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chân dung cha đẻ của YHL thương hiệu mỹ phẩm triệu người say mê (XIN EDIT_CHIHTK2) - 4

Ông Từ Công Khoa và doanh nhân Hằng Lê.

Ông nói sứ mệnh của công ty là chăm sóc và quảng bá vẻ đẹp Á Đông – nhất là nét đẹp thuần việt, thể hiện giá trị hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, là sự cân bằng giữa thân và tâm.

Thương hiệu YHL – Star Hằng Lê

Showroom: 459-461 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10, TP HCM.

Website: www.yhl.com.vn.

Fanpage: www.facebook.com/YHL-Hang-Le-206627849987304/.

Zalo Shop: zalo.me/3371698165755663699.

Điện thoại: (028) 36 22 66 99.

(Nguồn: YHL)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.