Ovaltine ra mắt thức uống ca cao lúa mạch bổ sung DHA mới

0
396

Nhãn hàng Ovaltine vừa ra mắt sản phẩm Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA – thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, nhất là giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi. Kết hợp 3 hộp Ovaltine DHA+ vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bé phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn đầu đời.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh DHA là axit béo thiết yếu đối với sự phát triển não bộ, có vai trò như một thành phần cấu trúc chính của các tế bào thần kinh, tác động đến khả năng nhận thức, tập trung, giải quyết vấn đề, nhất là ở trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Tuy nhiên, sự chuyển đổi DHA từ tiền chất sẵn có trong cơ thể là giới hạn (chỉ từ 1 đến 5%).

polyad

Do vậy, hàm lượng DHA trong não phụ thuộc phần lớn vào việc bổ sung từ khẩu phần ăn. Dựa trên cơ sở quan trọng đó, việc lần đầu tiên đưa thành phần DHA vào sản phẩm Ovaltine là cải tiến mang lại giá trị ý nghĩa trong ngành hàng thức uống ca cao lúa mạch cho trẻ em nói riêng và ngành hàng thức uống dinh dưỡng nói chung.

Cùng với DHA, mỗi hộp Ovaltine DHA+ 180ml được Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia Việt Nam (NIFC) chứng nhận chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm Cholin và 7 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong đó, Cholin nổi tiếng là thành phần thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp và giải phóng chất truyền dẫn thần kinh quan trọng cho trí nhớ. Các loại Vitamin B: B2, B5, B7 (Biotin), B12 tạo tác dụng sinh hóa có lợi cho việc duy trì các hoạt động chức năng bình thường của hệ thần kinh. Canxi, phốt pho hỗ trợ quá trình phát triển xương và Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi, tăng chiều cao, xây dựng hệ xương và cơ bắp khỏe mạnh.

polyad

Ovaltine DHA+ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành hàng thức uống ca cao, lúa mạch. Với thiết kế dạng hộp giấy với dung tích 180ml cùng ống hút tiện lợi, 3 hộp Ovaltine DHA+ mỗi ngày sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng tích cực tràn đầy, giúp bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ, sẵn sàng khám phá, học hỏi, phát huy sáng tạo trong mọi hoạt động học tập, vui chơi.

Ovaltine DHA+ được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi. Thông tin chi tiết truy cập website: https://www.dutchlady.com.vn.

(Nguồn: Ovaltine)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.