Phú Mỹ Hưng chọn lọc khắt khe người mua căn hộ The Peak

0
158

Riêng với chị Kim Thoa người đã bốn lần tham gia lễ mở bán Phú Mỹ Hưng Midtown với mong muốn ngôi nhà mới ở cạnh công viên hoa anh đào Sakura Park. Tuy nhiên, cả bốn lần tham dự đó, chị đều ra về tay không do phiếu thăm chưa may mắn được chọn. Cuối cùng, đợt rút thăm thứ hai trong ngày công bố này đã gọi tên gia đình chị.

“Nhiều lần mình dự định không tham dự nữa, nhưng vì quý mến các bạn nhân viên của Phú Mỹ Hưng vì sự chu đáo sau nhiều lần tham gia mua dự án, mình quyết định thử vận may lần cuối. Không ngờ sau hai năm, gia đình mình đã có được chọn mua được một căn hộ thuộc toà nhà M8B”, chị Kim Thoa chia sẻ trong niềm vui.

Sau hơn một tiếng, 96% căn hộ The Peak đã gặp được chủ nhân. Các khách hàng chưa may mắn vẫn còn cơ hội tại đợt mở bán The Peak tiếp theo diễn ra vào tháng 12.

The Peak – dự án đắt đỏ nhất Phú Mỹ Hưng Midtown

Làhợp phần cuối cùng và sở hữu diện tích lớn nhất khu Phú Mỹ Hưng Midtown, ThePeak sở hữu nhiều điểm nhấn nổi bật, thu hút được cư dân an cư. Nằm trên mặt tiềnđường Tân Phú – trục đường chính nối liền khu Nam Viên, Midtown và khu Thương mạiTài chính Quốc tế, dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2 gồmhai khối công trình ký hiệu M8A và M8B.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.