Tăng cường quảng bá sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam tại Italy

0
155
Chú thích ảnh
Du khách tham quan gian hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

“L’Artigiano in Fiera 2018”, diễn ra từ ngày 1 – 9/12/2018, là hội chợ thường niên có quy mô lớn nhất Trung và Nam Âu với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hội chợ dự kiến thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách tới thăm quan và mua sắm trong dịp Giáng sinh và năm mới. Sự kiện cũng là điểm đến quen thuộc của các doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam trong nhiều năm nay nhằm giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm của Việt Nam. Ngoài ra, hội chợ cũng là dịp để giới thiệu tới du khách về nền ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Tại “L’Artigiano in Fiera 2018”, hình ảnh chiếc nón lá của Việt Nam đã được ban tổ chức chọn làm hình ảnh đại diện cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam trong các đoạn video clip giới thiệu về hội chợ.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Nguyễn Đức Thanh, Tham tán Thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, cho biết: “Với quy mô và truyền thống của hội chợ, “L’Artigiano in Fiera 2018” là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm và nắm bắt nhu cầu của thị trường, cũng như học tập kinh nghiệm sản xuất và cải tiến mẫu mã nhằm nâng cao chất lượng và thẩm mỹ, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Italy, châu Âu và quốc tế”.

Khác với các năm trước, tại “L’Artigiano in Fiera 2018”, lần đầu tiên, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Italy đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức gian hàng riêng nhằm cung cấp các thông tin chính thức tới các du khách và doanh nghiệp quan tâm đến các mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Italy cũng đã kết hợp để giới thiệu về du lịch Việt Nam tới du khách.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.