Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca giành nhiều giải thưởng lớn

0
199

Malloca Việt Nam dành hai giải thưởng này nhờ chất lượng và dịch vụ đã khẳng định trong nhiều năm liền.

Trong đó, Top 100 “Sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng” được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam. Chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.

polyad

Ông Trương Châu Tuấn (thứ 5 từ trái qua) – Giám đốc Khối kinh doanh và tiếp thị, Công ty TNHH Malloca Việt Nam nhận giải “Sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng 2018”.

Với giải thưởng “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Vietnam Report công bố, Malloca Việt Nam được đánh giá cao về kết quả kinh doanh. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

polyad

Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng chi nhánh Hà Nội, Công ty TNHH Malloca Việt Nam đón nhận giải thưởng “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018”.

Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Malloca Việt Nam hiện có 4 showroom lớn tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước.

Vừa qua, Malloca Việt Nam đã khai trương showroom về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp với diện tích hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách hàng đến tham quan có cơ hội khám phá và trải nghiệm không gian nội thất mới mẻ và hiện đại với hơn 500 mẫu thiết bị bếp.

Hiện Malloca là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu ở Việt Nam với sản phẩm đa dạng, không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới.

polyad

Không gian bếp tiện nghi với thiết bị bếp Malloca.

Trước đó, Malloca liên tục đạt các giải thưởng uy tín như Top 10 thương hiệu – hàng hóa – dịch vụ Việt Nam khuyên dùng do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức; Giải thưởng FAST500… Ngoài ra Malloca đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) trong 3 năm liên tiếp.

Tâm Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.