Tọa đàm đầu tư sinh lợi và định cư Latvia

0
232

Công ty Huấn Nghệ sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Đầu tư sinh lợi và định cư Latvia – lựa chọn an toàn”. Sự kiện diễn ra lúc 14h-18h ngày 7/12 tại Hotel Nikko Sai Gon, 235 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự: 0967 287 282 (Ms. Ngân).

Tại Hà Nội, buổi tọa đàm sẽ diễn ra lúc 9h-12h ngày 8/12 tại Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm. Đăng ký tham dự: 0989 292 677 (Ms. Nhài).

Tọa đàm sẽ cung cấp nhiều thông tin về quy định mới của thẻ TRP (thẻ cư trú tạm thời) đối với các chương trình bất động sản, góp vốn cổ phần và những rủi ro tiềm ẩn. Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ công bố Công ty Huấn Nghệ là đối tác độc quyền của Euroviet về thị trường định cư tại Latvi, thiết lập mối quan hệ ngoại giao với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu và quan tâm đến giao thương giữa Asia và Europe.

Lativa hiện có chính sách định cư dễ dàng và tỷ lệ thành công cao.Đăng ký tham dự sự kiện để được đón tiếp và phục vụ ăn uống, quà tặng.

Lativa hiện có chính sách định cư dễ dàng và tỷ lệ thành công cao.

Đăng ký tham dự sự kiện để được đón tiếp và phục vụ ăn uống, quà tặng.

Lãnh đạo Công ty Huấn Nghệ cho biết, hiện nay gia đình Việt chọn Lativa ngày càng tăng vì đây là quốc gia hiện có chính sách định cư dễ dàng và tỷ lệ thành công cao. Tuy tình hình thực tế đang dần thắt chặt, nhưng nếu chọn đúng công ty và người đại diện uy tín, danh tiếng tại Latvia, hồ sơ sẽ được đảm bảo thành công. Với số tiền đầu tư chỉ từ 60.000 Euro đến 250.000 Euro, các gia đình sẽ được hưởng chính sách y tế, giáo dục miễn phí như các nước khác trong khối Schengen.

Hiện cơ hội sinh lợi nhuận hiện nay cho nhà đầu tư vào Latvia sẽ lớn nếu chọn đúng công ty có cửa ngõ tài chính minh bạch, dự án tiềm năng và phát triển bền vững. “Không phải con đường nào cũng đủ an toàn để đến Latvia. Nhà đầu tư cần phải có những lựa chọn hợp lý, giảm thiểu rủi ro trong lựa chọn đơn vị hợp tác tại Latvia và Việt Nam”, lãnh đạo Huấn Nghệ đánh giá.

Công ty Huấn Nghệ: 141 C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM. Website: http://www.huannghe.com.

(Nguồn: Huấn Nghệ)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.