VietinBank nhận giải thưởng về chính sách nhân sự

0
220

Lễ trao giải “Vietnam HR Awards 2018” vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc vừa diễn ra tại TP HCM. VietinBank là một trong 3 doanh nghiệp Việt Nam tại bảng A nhận giải thưởng.

Năm nay, giải thưởng thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia trong đó phần lớn là doanh nghiệp FDI và tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Bảng A dành cho các doanh nghiệp có thời gian hoạt động tại Việt Nam từ 15 năm, có 100 nhân viên trở lên và doanh thu trên 500 tỷ đồng.

polyad

Phó tổng giám đốc Vietinbank Nguyễn Hoàng Dũng nhận giải thưởng Vietnam HR Awards 2018.

Theo ban tổ chức, sau hơn 6 tháng qua vòng hồ sơ, thuyết trình và phản biện, khảo sát nhân viên và tham quan thực tế, 7 doanh nghiệp tại bảng A, trong đó có 3 doanh nghiệp Việt Nam và 4 doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. VietinBank là doanh nghiệp có vốn Nhà nước duy nhất được vinh danh tại giải thưởng này.

Các tiêu chí đánh giá áp dụng theo hệ thống tiêu chí đánh giá chất lượng công tác nhân sự của Viện Nhân sự Singapore (SHRI) – tổ chức nghề nghiệp lớn nhất về nhân sự tại Singapore với hơn 3.000 thành viên gồm các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

“Việc giành giải thưởng khẳng định chất lượng công tác nhân sự cũng như tăng cường uy tín và giá trị thương hiệu nhà tuyển dụng VietinBank. Đây là yếu tố hấp dẫn thu hút thêm nguồn nhân sự có chất lượng đến với ngân hàng”, đại diện VietinBank nói.

Cũng trong khuôn khổ lễ trao giải, chuỗi tọa đàm “Bold Reflection – Những bước sáng ngược dòng” gợi mở nhiều ý tưởng thiết thực, giúp nâng tầm công tác quản trị nhân sự Việt trong thời đại công nghệ. Người tham dự ấn tượng với những câu chuyện thành công của các doanh nghiệp đầu ngành trong và ngoài nước.

Vietnam HR Awards 2018 hiện là một trong những giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức 2 năm một lần. Đây là năm thứ ba giải diễn ra.

Hội đồng thẩm định Vietnam HR Awards 2018 bao gồm các chuyên gia tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực nhân sự, các giám đốc, cựu giám đốc nhân sự giàu kinh nghiệm từ nhiều công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.