VPBank chi tiền tỷ tặng học bổng cho sinh viên

0
185

Ngày 15/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank công bố triển khai Quỹ học bổng tài năng 2018. Hai chương trình được khởi động là học bổng “Tỏa sáng tài năng VPBank” và học bổng VPBank “Home of Talent” với tổng trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Cụ thể, trong chương trình “Tỏa sáng tài năng”, VPBank dành tặng ứng viên 10 suất học bổng tài năng vàng trị giá 15 triệu đồng mỗi suất và 35 suất học bổng tài năng bạc trị giá 10 triệu đồng mỗi suất. Đối tượng được hưởng học bổng lần này là các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và năm 4 đang theo học các khối ngành Kinh tế tại tất cả các trường đại học trên toàn quốc.

Ngoài ra, nếu nhận được học bổng “Tỏa sáng tài năng”, các bạn sinh viên có cơ hội được tuyển thẳng vào làm việc tại VPBank. Cùng với đó là các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng, tham gia nhóm “Cộng đồng tài năng VPBank” tham gia chương trình VPBank Tour và khám phá các hoạt động văn hóa doanh nghiệp khác.

Không chỉ giá trị học bổng lớn mà các bạn sinh viên còn có cơ hội về việc làm tại VPBank sau khi ra trường.

Không chỉ giá trị học bổng lớn mà các bạn sinh viên còn có cơ hội về việc làm tại VPBank sau khi ra trường.

Để giành được học bổng này, các ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ và vượt qua 2 vòng thi của VPBank gồm “Đánh thức tiềm năng” và “Tài năng tỏa sáng”. 45 ứng viên có kết quả tốt nhất sẽ được lựa chọn trao học bổng “Tỏa sáng Tài năng VPBank”.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn đồng thời triển khai chương trình học bổng VPBank – Home of Talent với hơn 100 suất học bổng trao tặng cho sinh viên năm 3 và năm 4 có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc theo chương trình thỏa thuận hợp tác giữa VPBank và các trường đại học.

Tổng giá trị Quỹ học bổng tài năng VPBank lên tới gần 1 tỷ đồng.

VPBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam. VPBank đứng trong top 5 toàn thị trường. Ngân hàng đặt mục tiêu nằm trong top 3 ngân hàng giá trị nhất vào năm 2022.

Bên cạnh giá trị kinh doanh, VPBank cũng rất coi trọng phát triển nguồn nhân lực tương lai. Từ khâu tuyển dụng đến việc nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, VPBank hướng tới trở thành “Home of Talent”, điểm đến lý tưởng của ứng viên tiềm năng.

Quỹ học bổng Tài năng VPBank 2018 sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực về mặt tài chính, đồng thời cung cấp cơ hội việc làm chất lượng tại VPBank ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp. Với lộ trình đào tạo và phát triển bài bản, các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được phát huy năng lực của bản thân, được tiếp thu những kiến thức thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, để tích lũy hành trang khi trở thành người lao động.

Thành Dương

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ: Khối Quản trị Nguồn Nhân lực, Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Email: [email protected] hoặc Website: tuyendung.vpbank.com.vn

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.