VPBank tung ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp

0
117

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hiện triển khai chuỗi chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trên các sản phẩm từ nguồn vốn, quản lý dòng tiền đến giải pháp đầu tư tài chính.

Chương trình được xây dựng nhằm tri ân khách hàng nhân dịp VPBank kỷ niệm 25 năm thành lập. Theo đó, chuỗi chương trình gồm 5 ưu đãi đặc biệt và sự kiện “Vòng quay may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 tỷ đồng.

Ưu đãi đặc biệt đầu tiên dành riêng cho SME có nhu cầu hỗ trợ nguồn vốn cuối năm. Theo đó, ngoài việc phê duyệt nguồn vốn tín chấp và thế chấp linh hoạt, giải ngân trong 24 giờ làm việc, mỗi tháng, VPBank tặng ngay 2,5 triệu đồng tiền mặt và cấp mã quay số trúng thưởng cho 30 doanh nghiệp đầu tiên thực hiện combo giải ngân khoản vay tín chấp từ 250 triệu đồng trở lên, đồng thời kích hoạt và phát sinh giao dịch ngay với thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz.

Các gói ưu đãi đặc biệt của VPBank được kỳ vọng là cơ hội giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa để đẩy mạnh kinh doanh, bổ sung vốn và gia tăng cơ hội đầu tư trong chặng đường cuối năm 2018.

Các gói ưu đãi đặc biệt của VPBank được kỳ vọng là cơ hội giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa để đẩy mạnh kinh doanh, bổ sung vốn và gia tăng cơ hội đầu tư trong chặng đường cuối năm 2018.

Với các SME có khoản chi lương nhân viên từ 250 triệu đồng mỗi tháng hoặc các doanh nghiệp chưa mở tài khoản tại VPBank có số nhân viên từ 20 người trở lên, doanh nghiệp được miễn phí dịch vụ chi lương trong 2 năm đầu kèm theo phần quà tặng trị giá lên tới 3,1 triệu đồng.

Đồng thời, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp cũng được hưởng nhiều lợi ích từ VPBank như miễn phí các dịch vụ phát hành thẻ ATM, rút tiền ATM, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; quản lý tài khoản, phí thường niên; phát hành thẻ tín dụng; Internet banking và SMS banking. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội đặc cách duyệt vay không cần tài sản thế chấp hạn mức lên tới 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, VPBank còn dành ưu đãi tới các doanh nghiệp gửi tiết kiệm online tại ngân hàng. Cụ thể,150 doanh nghiệp đầu tiên gửi tối thiểu 550 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng sẽ được cộng thêm ưu đãi 0,5% lãi suất một năm kèm theo combo quà tặng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ được bao gồm ưu đãi cấp vốn thế chấp với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 6% một năm, ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế (TTR), phí hỗ trợ phát hành thư tín dụng nhập khẩu (LC), bảo lãnh thuế, miễn phí nộp thuế hải quan điện tử và quà tặng kèm là nhiều voucher giá trị cho mỗi chương trình.

Chuỗi chương trình cũng thiết kế gói giải pháp tài chính dành riêng cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Gói này gồm giảm lãi suất cho vay từ 0,5% – 2%, cấp thẻ tín dụng WE Card chi trước trả sau, miễn lãi trong 55 ngày, tặng kèm thẻ phòng chờ sân bay cao cấp Diamond Pass, ưu tiên duyệt hạn mức vay cao hơn các doanh nghiệp thông thường….

Với chương trình “Vòng quay may mắn”, VPBank sẽ tặng ngay mã số dự thưởng cho các doanh nghiệp. Giải thưởng của chương trình gồm 01 Giải đặc biệt là 25 chỉ vàng SJC; 25 suất quà 2,5 chỉ vàng SJC; 500 suất tham dự khóa học đào tạo CEO cao cấp; 1.500 combo quà tặng “Người bạn đồng hành” VPBank SME. Tổng giá trị giải thưởng chương trình Vòng quay may mắn lên tới 4 tỷ đồng.

Hà My

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.