Bất động sản địa ốc Nam An tại Đồng Nai: Nhộn nhịp “đón gió” sân bay Long Thành

0
130

Giá đất gần dự án sân bay Long Thành tăng chóng mặt sau khi UBND tỉnh Đồng Nai đưa ra nhận định vai trò của sân bay quốc tế, cùng với sự ủng hộ của đại biểu Quốc hội, chuyên gia kinh tế về sự cấp thiết thực hiện dự án . Theo thông tin từ một số sàn giao dịch, 70% đất Long Thành đã được chuyển giao cho các chủ mới.

“Săn” đất để “lướt sóng”

Tạm trầm lắng từ cuối năm 2014, đến nay đất Long Thành lại được dịp “sốt giá” khi Bộ Giao thông Vận tải trình Quốc hội đề án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành.

Khu vực nổi bật nhất gây chú ý của mọi người, từ trạm dừng chân Mekong Long Thành (xã An Phước) kéo dài gần 20km dọc quốc lộ 51, đâu đâu cũng thấy treo bảng rao bán đất, bao gồm: đất phân lô, đất sào, đất dự án… Các sàn giao dịch bất động sản tại Long Thành “chết yểu” trong thời gian dài giờ đây lại được dịp trỗi dậy và mọc lên dày đặc như “nấm sau mưa”. Bản thân người dân địa phương cũng cảm nhận được rằng, chưa khi nào đất đai ở đây lại sốt như hiện nay.

Dạo quanh các tuyến đường dẫn vào vùng xây dựng sân bay như đường ĐT 769, hương lộ 10 và tuyến đường nối hương lộ 10 vào xã Suối Trầu, dễ dàng bắt gặp “cò” đất chào mời và sẵn sàng hướng dẫn đi tìm đất mua suốt cả ngày theo yêu cầu của khách hàng. Điều đặc biệt, “cò” môi giới sẵn sàng giới thiệu bất cứ diện tích đất và khu vực nào mà khách hàng có nhu cầu. “Nếu mua để đầu tư thì mua lúc này là hay nhất. Chắc chắn sẽ có bội thu từ những mảnh đất tiềm năng này”, ông Trần Văn Tân- người môi giới chỉ vào một số đám đất nhận định với chúng tôi.

Trong vai là người đi “săn” đất nền để đón “gió” sân bay Long Thành, chúng tôi được các “cò” đất giới thiệu hàng loạt dự án, hàng loạt đất lô ở những vị trí khác nhau. Nhằm quảng cáo để bán đất, ông Nguyễn Văn Năm (xã Bình Sơn)- người môi giới đất tại đây còn khẳng định như đinh đóng cột: “Chắc chắn kỳ họp Quốc hội lần này sẽ thông qua dự án xây dựng sân bay Long Thành. Không thể không xây sân bay. Giờ mua đất ở khu Long Thành chỉ có lời đậm chứ không thể lỗ”. Theo chân ông Năm, chúng tôi được ông chỉ cho hàng chục khu đất với diện tích rộng tính bằng hecta đã được sang tên đổi chủ. “Đất bị quy hoạch làm sân bay sẽ nằm ở bên kia đường cao tốc thuộc xã Suối Trầu, Cẩm Đường, Lộc An, Long An… Còn bên này đường là quy hoạch khu dân cư, quần thể sinh thái, khu vui chơi nên không có chuyện đất này dính vào dự án sân bay”, ông Năm trấn an băn khoăn của khách hàng về dự án đất phân lô như người thông thạo tốt giới hạn cũng như lộ trình quy hoạch dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Giá đất tăng vọt

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.