Căn hộ Safira Khang Điền nổi loạn trong những phong cách thiết kế hiện đạ

0
244

Đây là thời cơ cho doanh nghiệp địa ốc phát triển dự án bất động sản thích hợp với nhu cầu của người dân. Vị trí nằm tại giao điểm của nhánh sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố đã tạo nên lợi thế đặc biệt cho Safira Khang Điền với ba mặt giáp sông, không chỉ nâng tầm cảnh quan dự án mà còn gia tăng giá trị sống cho người độc quyền căn hộ. Theo một báo cáo thoái Savills Việt Nam, dự kiến từ Quý II/2017 đến năm 2019, thị trường địa ốc TPHCM sẽ hấp thu thêm khoảng 14.200 sản phẩm từ 44 dự án mới, trong đó 3 quận khu Đông dự kiến sẽ chiếm 55% tổng nguồn cung.

Chung cư Safira Quận 9 không gian trong lành sẽ tạo giá trị gia tăng

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, một trong những nguyên nhân khiến tình hình giao tiếp trên thị trường căn hộ là do sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, các dự án tốt đáp ứng nhu cầu thật về nhà ngày một trở nên khan hiếm. Khuôn viên thi công dự án Safira Khang Điền có tổng diện tích 4.181m2, mật độ thi công chiếm 35% (tương đương diện tích thi công là 1.672m2), diện tích dành cho cây xanh và trọng tâm thể dục – thể thao chiếm 836m2. Phần nhiều là dân có trình độ, học vấn sống trong các căn hộ hay các thương nhân thành đạt trong các căn hộ cao cấp, hạng sang hay vi la cao cấp.

Dựa vào các mối quan hệ, hoặc tìm đến các doanh nghiệp môi giới bất động sản để nhờ họ tìm các dự án thích hợp. Đầu tư vào nhà ở cho người nước ngoài thuê hay đầu tư tăng lãi vốn vào những khu căn hộ cao cấp được hình thành trong ngày mai, cả hai hình thức trên đều hẹn sinh lời hấp dẫn. Một dự án nữa đang xây dựng nhà mẫu và làm móng để chuẩn bị đưa ra thị trường là Dự án Phú Đông Premier của Công ty cổ phần Phú Đông.

Đánh của các chuyên gia về dự án Safira Quận 9: http://safirakhangdien.conn.vn

Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 1km, dự án dễ dàng kết nối đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM, bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro số 1… Hiện nay, mật độ phân bổ 8 căn/sàn tại dự án Safira Khang Điền là con số khá phổ thông tại các dự án sẽ tạo nên một không sống đủ để ngơi nghỉ và thư giản. Theo ghi nhận thực tiễn của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản cả nước, trong quý I/2018, thị trường bất động sản TPHCM sẽ xuất hiện nhiều dự án có giá dưới 2 tỷ đồng/căn.

Chẳng hạn như dự án Phú Đông Premier, Marina Tower, Samsora Riverside… nhưng hầu hết các dự án này khi ban bố ra thị trường học đều giao thiệp sôi động vì nhu cầu mua cao. Dự án căn hộ tiêu chuẩn thương mại Safira Khang Điền ra đời vào tháng 5/2018 giải tỏa cơn khát về nhà ở xã hội cho những khách hàng có nhu cầu thực tế về nhà ở với mức giá vừa túi tiền. Bởi lẽ, nguồn quỹ đất để phát triển dự án hiện giờ không còn nhiều, trong khi phí tổn đất ngày một lớn do các cơn sốt vừa qua đã kéo mặt bằng giá lên quá cao.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông