Cơn mưa đầu mùa sao ngăn được  khách hàng đến với Địa Ốc Long Phát

0
170

Sài Gòn đã bước vào mùa của những cơn mưa, “nàng mưa” đỏng đảnh đã trở về trong khúc giao mùa tuyệt đẹp. Sáng nay “nàng mưa” chợt nhận ra rằng đã rời Sài Gòn lâu lắm, trong phút giây nhớ nhung bất chợt “nàng” đã khóc nhè làm không ít khách hàng của Địa Ốc Long Phát bị ướt. Nhưng sau tất cả, rất đông khách hàng vẫn đến buổi chia sẻ và tham quan thực tế dự án được Công ty Địa Ốc Long Phát tổ chức sáng ngày 5/4.

Có người đã bảo rằng, mưa Sài Gòn như một cô gái mới biết yêu hay giận dỗi và hay khóc nhè. Quý khách hàng cũng bảo rằng doanh nghiệp vẫn còn trẻ lắm trên thị trường bất động sản và khách hàng chỉ đến “xem như thế nào” rồi mới đầu tư nhiều. Nhưng hầu hết khách hàng đến đều rất hài lòng với những gì Long Phát đã và đang làm. Hãy xem hôm nay khách hàng nói gì về Địa ốc Long Phát nhé?

Đến tham dự buổi chia sẻ dự án, Chú Nguyễn Đình Luận (Q. Bình Tân, TP.HCM) đã rất hứng thú: “Chú biết đến Long Phát từ các bạn Sales, hôm nay chú qua để tìm hiểu thêm về công ty. Chú không rành về Địa ốc hay nhà đất, chú cũng chưa biết về công ty nhiều, khi đến đây thì thấy nhân viên đông quá. Nói chung quyết định đến nơi đây cũng có nghĩa là chú thấy Công ty tốt rồi”.

Đặc biệt hôm nay chúng tôi đã bắt gặp một khách hàng thân quen của Long Phát và có cuộc trò chuyện với cô. Đó là cô Võ Thị Kim (ngụ ở Bình Thạnh, TP.HCM), cô chia sẻ: “Cô biết đến Địa ốc là do bạn cô giới thiệu, bạn cô quen với anh Chủ tịch rồi giới thiệu cô đến mua đất của Công ty. Tính ra cô cũng mua đất ở đây được 2 năm rồi, ước tính cũng hơn chục lô rồi, nhưng mà cô cứ mua rồi cô bán, giờ thì chỉ còn 3 lô mà thôi. Từ khi đầu tư ở đây thì kinh tế của cô tốt hơn. Cô thấy đúng với tiêu chí của Tập đoàn là giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản, cô “khoái” câu đó lắm.

Cô thấy chính sách của doanh nghiệp mình tốt đó, vì tốt nên mọi người mới đến mua, không tốt thì chắc cô cũng rút binh rồi. Cô cũng có nhiều chỗ đầu tư lắm, nói chung mỗi công ty có một chính sách riêng, đối với Long Phát thì có những chính sách dễ dãi cho khách hàng hơn: Ai muốn lấy sổ thì lấy, ai muốn giữ sổ thì giữ, còn ai muốn bán để kiếm lợi nhuận thì cái đó tùy. Cô thấy Công ty cũng giúp đỡ để ra hàng cho tốt, cô khoái ở điểm đó. Các bạn Sales thì quá nhiệt tình luôn, rồi giờ tới bé Trúc, các em khác cũng rất là tốt, gặp cô là phỏng vấn liền. Hôm nay cô có dẫn thêm em gái cô đi tham quan đất ở Long Thành, cũng hướng đến để hợp tác với công ty, không dám nói nhiều nhưng vài lô là có thể”.

Dù Sài Gòn có mưa, có khóc nhè như cô gái nhỏ  đôi lúc làm thấm ướt áo người khác. Nhưng dưới những cơn mưa đó là những khách hàng đang đến với buổi chia sẻ dự án, đến với Long Phát. Phó tổng Truyền thông đã nói:“Trân trọng làm sao những tấm lòng của quý khách hàng, Long Phát sẽ càng quyết tâm hơn nữa để hoàn thành mục tiêu trong 5 năm tới (2019-2013). Đó là giúp khách hàng giàu lên có số má khu vực Đông Nam Á”.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.