Địa ốc Singa đưa ra góc nhìn về thị trường BĐS Khu Nam Tp.HCM trong thời gian tới

0
263

Chuyên gia công ty địa ốc Singa nhận định, sở hữu sức ảnh hưởng mạnh mẽ của hạ tầng, ở khu Nam TPHCM ngoài việc tăng nguồn cung BĐS thì tầng lớp đất nền cũng tăng mạnh với mức giá sôi động, tạo nên một bức tranh sinh động cho thị trường.
Để giảm tải được hiện trạng “nén đông đặc” ở S 670km2 ở các quận trọng tâm như ngày nay, TPHCM sẽ thực hiện mục tiêu đồ án vùng đô thị đi lên, xây dựng Những chung cư vệ tinh về các hướng, như thị xã Nhơn Trạch (430km2) của Đồng Nai, Cần Giuộc (426km2) của Long An hay Dĩ An (350km2) của Bình Dương.


Mặt khác, thành phố đang tiến hành giao thông kết nối giữa một số khu đô thị và các tuyến metro để gặp gỡ nhanh sở hữu giao thông công cộng; quan tâm đầu cơ Một vài thị thành vệ tinh Thông qua hướng đồng bộ nhà cao tầng, Công trình phúc lợi để tránh di đưa lên cư dân vào khu trọng tâm, góp phần giảm ùn tắc giao thông và lực đẩy chương trình giãn dân ra nhiều khu đô thị mới. Mặt khác, TPHCM đang tiếp diễn tậu nhiều Nhà đầu tư sở hữu năng lực để đầu tư Một số Dự án lớn, Những cơ sở hạ tầng mới; thường xuyên rà soát tiến độ đầu cơ để khắc phục Những Công trình ngừng thi công.
Một trong những lợi thế to của Long An là vị trí cửa ngõ Tp. HCM, nối ngay tắp lự mang vùng ĐBSCL. Đây cũng là khu vực nằm vào quy hoạch vùng Tp. HCM, có hệ thống liên lạc dễ dàng. do đó, TPHCM sẽ đẩy mạnh kế hoạch quy hoạch vùng đô thị mờ rộng về hướng Nam, kết nối mang Long An.
Đặc thù, UBND địa phương đã giao Các công ty tác động nhanh chóng thúc đẩy cách thức đầu cơ Dự án hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ, với số vốn gần 1.000 tỷ đồng.
Không những vậy, địa ốc Singa cho rằng, khu Nam cũng mang sự mở rộng đồng bộ Những tuyến đường để kết nối thuận tiện sở hữu khu trọng điểm. Đường Huỳnh Tấn Phát được phát triển lên 30m kết nối mang trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng để mở đường cho việc hình thành tuyến đường vành đai ở kết nối hầu hết trong nước Nam Sài Gòn sở hữu Những trong nước Tây và Tây Nam tỉnh.
Ngoài việc dành đầu tiên giải quyết Một số điểm ùn tắc, trước mắt tỉnh cũng lên cách tăng trưởng lộ giới đường Lê Văn Lương lên hơn 40m và các con phố huyết mạch kết nối khu Nam Tp. HCM đi qua chung cư cảng Hiệp Phước và kết nối trực tiếp mang quận Đức Hoà, bắt buộc Giuộc của thành phố Long An.


Mới đây nhất, cơ quan chức năng thành phố lớn vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép đưa việc tiến hành Một làm cho đường song hành có quốc lộ 50 bổ sung trong quy mô giao thông vận chuyển Tp. HCM tới năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.
Thông tin đồ án, điểm đầu của các con phố mới đang kết nối mang Công trình nối đường Phạm Hùng hiện tại hữu với cầu Kênh Cây Khô (đoạn tuyến dài khoảng 800m), ở thị trấn Phước Lộc với Nhà Bè (TP.HCM), điểm cuối đang kết nối với Quốc lộ 50 tại lý trình Km12+600 (ngã tư Tân Kim, xã Tân Kim , Cần Giuộc (tỉnh Long An).
Đồng thời Đó, tuyến Metro số số 1 có tổng nguồn vốn 97.000 tỷ Việt Nam chạy đồng thời với đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và sắp được giải pháp điều chỉnh kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh đến cơ sở hạ tầng cảng Hiệp Phước.
“Những Dự án tại Những thành phố giáp TPHCM là sự tuyển lựa tối ưu cho đa số khách hàng, bởi quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất, thuế và giá kinh doanh rẻ nhiều hơn. Đồng thời, hạ tầng liên lạc kết nối tích cực còn giúp khoảng giải pháp địa lý giữa nhiều thành phố sắp lại”, chuyên gia này nói.
Hạ tầng liên lạc mở rộng, kéo theo hàng loạt dự án đất nền vùng ven bùng nổ. Dia oc Singa dự đoán, do quỹ đất tại khu Nam không cao, giá lại đắt nên việc chủ đầu tư dịch đưa lên đến vùng giáp ranh là đương nhiên. Từ đây giúp hình thành phải một số cơ sở hạ tầng vệ tinh phát triển trong khoảng thời gian dài không xa.
Thông tin DKRA Việt Nam, nguyên nhân chính yếu dẫn đến việc tạo sóng, đưa khu Nam trở nên nước ta lôi kéo mạnh mẽ CĐT và thành phần lao động sắm phải nói tới tác động của một số Tin tức hạ tầng liên lạc đang được thực hiện ở trong nước này. từ Đó, trong nước này thời kì qua, ngoài việc nâng cao nguồn cung văn phòng cho thuê thì phân khúc đất nền cũng tăng mạnh sở hữu trần giá khó khăn, tạo nên 1 bức tranh sinh động cho thị trường thời kì tới.
Dù được đánh giá cao tiềm năng tầng lớp đất nền khu Nam nhưng một số chuyên gia cũng lưu ý CĐT phải chứng kiến xét kỹ một số lí do pháp lý. Đặc biệt, việc CĐT tầm cỡ có ý nghĩa cần tránh những rủi ro về tiến độ cũng như những bảo đảm trong công đoạn hoàn thành dự án.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.