Dự án Safira Khang Điền Quận 9 với lợi thế về Khu công nghệ cao của khu vực

0
270

Bình quân giá căn hộ Safira Quận 9 ở khu Đông thành phố gồm các Q.9, Thủ Đức cùng một phần quận Bình Thạnh (nơi đi lên nhiều dự án Safira Khang Điền bình dân nhất) ghi nhận ở mức gần 1.700 USD/m2 (hơn 39 triệu đồng/m2), tăng 9,25% theo năm. Tuy nhiên, để tạo đặc điểm tích cực hơn nữa, các DN cần chi tiêu mạnh hơn nữa vào phân khúc này và có những giúp đỡ thoả đáng cho khách hàng nhà, tránh hiện tượng mua đi bán lại. Giới nghiên cứu đánh giá, cuối năm luôn là thời điểm tốt để các chủ chi tiêu cạnh tranh chào bán dự án Safira Khang Điền mới.

Dự án Safira Quận 9 tiếp tục sôi động với thanh khoản cao do nhu cầu lớn

Được biết, nhà gần cạnh với qui mô nhỏ (< 75m2) chiếm 65% tổng giao dịch phân khúc này trong quý. Đây là nhóm có nhu cầu nhà ở không nhỏ, đặc biệt đối với nhà ở bình dân. Đáng chú ý, trong quý 3/2018, phân khúc căn hộ Safira Quận 9 hạng C không có đầu cung mới.

Đặc biệt, với chủ trương giãn dân ra ngoại thành, sức ép nhà ở giá bèo đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua nhà để ở đúng là, chọn căn hộ Safira Quận 9 đã bàn giao được cho là đưa ra quyết định sáng suốt. Song, đầu cung sơ cấp vẫn giảm 26% theo quý và 39% theo năm, về mức khoảng 1.200 căn.

Trong quý 3/2018, môi trường có 18 dự án Safira Khang Điền được chào bán (bao gồm dự án Safira Khang Điền mới và giai đoạn tiếp sau của dự án Safira Khang Điền năm trước), cung cấp 7,.152 căn, bằng 79% đối với quý trước. Để phân khúc này đi lên, Nhà nước và các công ty cần được chi tiêu lớn mạnh vào cơ sở cơ sở giao thông, dịch vụ ở các khu vực có dự án Safira Khang Điền, song phải mất không ít thời điểm mới có được hệ thống cơ sở kết nối ăn khớp. Cùng với đó, nguồn cầu vẫn sẽ được thúc đẩy với dự báo tăng trưởng dân sinh cao, qui mô hộ gia chủ nhỏ hẹp, tỷ lệ hộ nhà ở cô quạnh đẩy mạnh, thu thập của cư dân tăng cao.

Các chuyên gia nghiên cứu, nguyên nhân sụt giảm là do tín dụng cho BĐS được điều hành và kiểm soát chặt chẽ, bộ phận xét duyệt, thẩm định dự án Safira Khang Điền cũng hà khắc hơn. Không chỉ căn hộ Safira Quận 9 có cung giảm, cung tại phân khúc biệt thự/nhà gần cạnh cũng đang hiếm có. Cơ hội mở ra từ đô thị phát minh, cú hích cơ sở nghìn tỷ cộng với lợi thế sẵn có, môi trường bất động sản Q.9 tăng trưởng mạnh, sức hút sự góp mặt của đa số chủ chi tiêu độ tin cậy.

Căn hộ SaFira dự kiến được bàn giao hoàn thiện nội thất, cư dân có thể nhận nhà vào ở ngay hoặc khai thác cho thuê. Dự kiến giá bán giai đoạn 1 của dự án khoảng 25 triệu/m2. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn