Khởi động Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018

0
206

Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn “Tin & Dùng Việt Nam 2018” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Năm nay, với chủ đề “Thương hiệu có tâm – Tiêu dùng xứng tầm”, bên cạnh hoạt động khảo sát, bình chọn, Chương trình Tin & Dùng năm 2018 sẽ triển khai nhiều hoạt động tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, phân phối…. với người tiêu dùng thông qua các kênh: trực tiếp (hội thảo, tọa đàm, diễn đàn Người tiêu dùng Việt Nam lần thứ nhất); báo chí, truyền thông (chuyên đề về ngành hàng, dòng sản phẩm) và mạng xã hội (facebook, fanpage Chương trình).

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Khách sạn The Reverie Saigon – 22-36 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 29/11/2018

Chương trình Khảo sát – công bố – và vinh danh Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng là sự kiện thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam, được khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay.

Chương trình gồm một chuỗi các hoạt động khảo sát, thông tin, truyền thông trên các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với các sự kiện Hội thảo, Tọa đàm chuyên sâu theo ngành hàng tiêu dùng phổ biến và thiết yếu. Đây là ngày hội kết nối tiêu dùng, với sự quan tâm và tham gia của cả người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm – dịch vụ; là cơ hội để gặp gỡ, kết nối và giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng cũng như chia sẻ và tiếp nhận những phản hồi của người tiêu dùng.

Chương trình khảo sát tập trung vào 8 nhóm ngành thiết yếu, có ảnh hưởng lớn đến số đông người tiêu dùng gồm Thực phẩm – Đồ uống – Dịch vụ bán lẻ, Công nghệ – Viễn thông – Điện, Điện tử, Thời trang – Mỹ phẩm – Dịch vụ làm đẹp, Gia dụng – Nội ngoại thất, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm – Chứng khoán, Du lịch – Nghỉ dưỡng, bất động sản, Y tế – Giáo dục, Giặt – Tẩy và vệ sinh gia dụng. Các thương hiệu sản phẩm – dịch vụ xuất sắc vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát sẽ được vinh danh tại Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.