Khu đô thị Lago Centro Bến Lức đang đón nhiều công trình lớn trở thành đầu mối giao thông

0
368

Trong khi hạ tầng đang có sự phát triển mạnh, theo phân tích của gới kinh doanh địa ốc, so sánh sự tương quan về giá giữa các địa phương giáp giới và giá đất tại Lago Centro có mức giá cònkhá “mềm”. Thực tế, do lợi nhuận quá lớn nên nhiều cá nhân nhặt nhạnh đất nông nghiệp rồi san lấp mặt bằng, phân lô bán nền tác động xấu đến thị trường học Lago Centro đang được triển khai một cách bài bản. Không chỉ tại Long An, thị trường học đất nền Lago Centro từ đầu năm đến nay cũng đều tăng không ngừng sôi động, đặc biệt phân khúc đất nền luôn được ưu tiên săn đón do tỉ suất sinh lời cao.

Một số thị trường học Lago Centro vẫn tiếp tục duy trì sự sốt nóng của giai đoạn trước tiếp tục duy trì sức thu hút của sản phẩm đất nền, song song cung ứng nguồn sản phẩm lớn cho thị trường học. Tuy nhiên các giao thiệp thứ cấp tăng một cách khá ngoạn mục khiến các nhà đầu tư đổ về thị trường học khu vực này ngày càng nhiều hơn. Khu vực trọng tâm tại Long An đang bị cao tầng hóa nhiều vì nền đất như Bến Lức vốn là khá yếu cần phát triển các dự án chiến lược mới thu hút cư dân trẻ về sinh sống.

Đất nền Lago Centro Bến Lức đem lại sự an tâm cho các khách hàng phù hợp

Ngoài ra, do dân số ngày càng đông, nhu cầu phát triển ngày càng cao nhưng toàn bộ sự phát triển đều dồn vào hạt nhân là trọng tâm nên việc đẩy nhanh tiến độ Lago Centro tại Bến Lức là kế hoạch giãn dân tốt nhất. Lý do vị trí vàng Lago Centro ngay trọng tâm hành chính Bến Lức nơi quỹ đất không còn nhiều nên dự án hút nhà đầu tư. Các đại gia này có tham vọng phát triển dự án quy mô lớn như Lago Centro chính là một điều tất yếu trong bối cảnh thị trường học như bây chừ.

Theo các chuyên gia bđs, nếu như trước đây các dự án đất nền ở Long An “ăn theo” cao tốc để đẩy giá bán thì sau một thời gian đã trở về giá thị thực. Theo khảo sát của tổ chức nghiên cứu thị trường học giá nhà đất tại Bến Lức hiện đã tăng so với thời điểm trước khi Lago Centro giới thiệu đến thị trường học. Lago Centro chính là sản phẩm giải quyết cơn sốt đất nền trên địa bàn, giải quyết tình trạng sốt đất, ngăn chặn kịp thời “bong bóng” bđs.

Trong đó, nguồn cung của Long An lớn hơn một chút, nhưng lượng tiêu thụ tỷ lệ tiêu thụ khá tốt với nguồn cung có số lượng ấn khá ấn tượng. Dưới góc độ nhà đầu tư, Lago Centro chính là sản phẩm mà nhà đầu tư nhắm đến phân khúc đất nền phần đông khách hàng có tâm lý muốn mua dự án “sổ đỏ trao tay”. Lago Centro đột ngột đổi khẩu vị bằng một dự án bđs liền thổ tại Long An là mức giá đất nền khá mềm so với thời điểm bây chừ.