Lưu ý khi vệ sinh ga Sông Hồng

0
241

– Bạn nên sử dụng chất giặt tẩy phù hợp đối với ga Sông Hồng, hạn chế sử dụng chất tẩy javen vì chất tẩy mạnh có thể làm sạch nhanh nhưng có thể khiến phai màu và chất liệu vải nhanh hư hại.

– Các bạn cũng có thể dùng thêm nước xả vải để làm mềm chất liệu vải và thơm chăn ga gối hơn trong quá trình giũ để loại bỏ các mùi thuốc giặt tẩy hoặc giúp giảm lượng nhớt, mùi của xà phòng.

Xem thêm:

– Các loại máy giặt hiện nay đều có các chương trình giặt khác nhau như giặt thường, giặt ngâm phù hợp với chất liệu, khối lượng, đặc thù và màu sắc của đồ giặt. Đối với chăn ga gối đệm, thông thường chọn chế độ giặt đồ dày, giặt ngâm hoặc chế độ giặt chăn màn tùy thuốc vào các cách đặt tên chương trình.  Các chế độ sẽ  tương ứng với lượng bột giặt để đảm bảo độ sạch cũng như độ bền của bộ ga gối.

Bạn cũng chú ý không nên chọn chương trình giặt bình thường, giặt nhanh khi giặt chăn ga gối vì diện tích bề mặt  vải của những đồ này thường lớn hơn khá nhiều nên cần chế độ giặt lâu hơn mạnh mẽ hơn  để giũ sạch bụi bẩn, vi khuẩn cùng xà phòng trong quá trình giặt.

– Phân loại màu sắc chăn ga gối trước khi giặt, đối với những gam màu rực rỡ và gam màu trắng nên tách ra để giặt, và không đê xoắn vào nhau, tránh bột giặt không tan hết và chất bẩn không được giũ đi hết.

– Tuyệt đối không nên nhồi nhét quá nhiều chăn ga gối vào máy giặt sẽ dễ làm hỏng sản phẩm và không làm sạch được hết vết bẩn.

– Phơi ga gối mặt trái ở nơi thoáng gió, giúp sản phẩm bền màu hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.