Hà Tĩnh: Thiếu tiền tiêu xài, vào bệnh viện trộm tiền, điện thoại đem bán

0
119
Đối tượng Phước và tang vật tại cơ quan điều tra. (Ảnh: ST – CAHL)

Sáng nay (14/11), tin từ Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Hồng Lĩnh cho biết, khoảng đầu tháng 10/2018 đến nay, tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh và một số cơ sở chữa bệnh ngoài địa bàn đã xảy tình trạng mất cắp tài sản vào đêm khuya. Lợi dụng sơ hở của bệnh nhân, đối tượng đột nhập vào phòng bệnh, lấy trộm các loại tài sản có giá trị như tiền, điện thoại di động… gây hoang mang cho người bệnh, người nhà bệnh nhân và cán bộ bệnh viện.

Trước tình hình đó, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức lực lượng, phương tiện, tập trung điều tra, xác minh, khoanh vùng đối tượng.

Đến ngày 10/11/2018, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã xác minh được Lê Hữu Phước (sinh năm 1981, trú tại xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn) là đối tượng đã thực hiện các vụ trộm cắp tài sản nói trên.

Tại Cơ quan điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh, bước đầu Phước khai nhận, từ đầu tháng 10 đến nay, do nhu cầu tiêu xài cá nhân, đối tượng đã thực hiện 04 vụ trộm cắp tài sản của các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện với tổng trị giá tài sản khoảng 20 triệu đồng, sau đó đưa ra thành phố Vinh (Nghệ An) tiêu thụ.

Tang vật thu giữ gồm 01 điện thoại di động và 01 xe máy nhãn hiệu Honda, biển kiểm soát 38H1-153.88.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.