Lời khai bất ngờ của nghi can sát hại nữ MC xinh đẹp ở An Giang

0
203
Nghi can Thanh tại cơ quan điều tra (Ảnh Công an tỉnh An Giang)

Nan nhân trong vụ án là chị Hồ Thị Kim T. (33 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), làm MC, hát đám cưới.

Qua đấu tranh khai thác, Thanh khai tại cơ quan điều tra, vào tối ngày 26/11, Thanh đến dự đám cưới nhà người quen cùng xã. Tại đây, Thanh có gặp, nói chuyện và xin số điện thoại chị Hồ Thị Kim T., là người dẫn chương trình cho đám cưới.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Thanh và T. đi ra phần đất trống bên cạnh đám cưới để nói chuyện. Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng nữ MC không đồng ý.

Thanh khai thêm, người phụ nữ này kêu Thanh bỏ vợ con để sống chung thì mới cho quan hệ, Thanh không đồng ý, nói chỉ quan hệ qua đường chứ không bỏ vợ con được.

Sau đó, bị chị T. xúc phạm nên Thanh dùng tay đánh vào mặt chị T. Trong lúc cự cãi, Thanh nắm tóc nạn nhân kéo ra mương nước phía sau và dìm cho đến chết.

Gây án xong, Thanh đã cởi quần áo chị T. ném vào đám sậy cách đám cưới khoảng 100 mét. Thi thể nạn nhân bị Thanh kéo về vùi dưới mương nước phía sau nhà mình rồi dùng 1 tấm xi măng đè lên.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Như đã đưa tin, hơn 1 tuần trước đó (26/11), chị T. tới làm MC phục vụ đám cưới cho nhà ông H ở xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành. Đến khuya cùng ngày, chị T. về nhà trọ như thường lệ sau khi công việc ổn thỏa.

Sáng hôm sau, “bầu sô” gọi điện cho chị T. nhưng không được. Sau quá trình gia đình tìm kiếm không thấy, ngày 28/11, chồng chị T. lên trình báo công an về sự mất tích bí ẩn của vợ mình.

Cách ngôi nhà tổ chức đám cưới khoảng 100m, chồng chị T. tìm thấy quần áo của vợ trong đám lau sậy. Manh mối trên được người chồng thông báo tới công an.

Vào cuộc điều tra, Công an lấy lời khai các nhân chứng và truy xét nghi can gây án. Đến chiều muộn ngày 2/12, nghi can Thanh tới cơ quan công an đầu thú, khai nhận việc sát hại chị T.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.