Sát hại bố vợ cũ vì không được đưa con trai về nhà chăm sóc

0
237
Nghi can Hùng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 6/12, Hùng gọi điện thoại cho vợ cũ là chị Lê Thị Thiện (2 người đã ly dị cách đây 2 năm). Trong cuộc trò chuyện, Hùng có nói về việc muốn đưa con trai lớn về nhà mình để chăm sóc. Khi chị Thiện không đồng ý, Hùng đe dọa giết cả nhà vợ cũ.

Đến hơn 17h30 cùng ngày, Hùng đi xe máy tới nhà chị Thiện ở ấp 1, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ. Tại đây, Hùng gặp ông Nguyễn Thái Bình (50 tuổi, ba chị Thiện) và nói về việc muốn xin đưa con trai lớn về nhà chăm sóc. Khi ông Bình không đồng ý, cả hai cãi nhau rồi dẫn tới xô xát.

Trong giây lát, Hùng móc con dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông Bình. Hoảng loạn, nạn nhân chạy đi được một đoạn thì gục xuống. Con trai ông Bình vào can ngăn cũng bị Hùng đâm trọng thương, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Gây án xong, Hùng lên xe rời đi. Một tiếng sau đó, Hùng ra công an xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất) đầu thú và khai nhận hành vi giết người của mình.

Nơi xảy ra vụ án mạng.

Về phần ông Bình, người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng ông đã không qua khỏi.

Tối cùng ngày, Công an huyện Thống Nhất đã bàn giao nghi can Hùng cho Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.