Sát hại nữ MC xinh đẹp để cướp tài sản rồi ra đầu thú vì “hối hận”

0
246

Nữ MC trước khi bị sát hại.

Nan nhân là chị Hồ Thị Kim T. (33 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), chuyên làm MC, hát đám cưới.

Hơn 1 tuần trước đó (26/11), chị T tới làm MC phục vụ đám cưới tối cho nhà ông H ở xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành. Đến khuya cùng ngày, chị T về nhà trọ như thường lệ sau khi công việc ổn thỏa.

Sáng hôm sau, “bầu xô” gọi điện cho chị T nhưng không được. Sau quá trình gia đình tìm kiếm không thấy, ngày 28/11, chồng chị T lên trình báo công an về sự mất tích bí ẩn của vợ mình.

Cách ngôi nhà tổ chức đám cưới khoảng 100m, chồng chị T tìm thấy quần áo của vợ trong đám lau sậy. Manh mối trên được người chồng thông báo tới công an.

Vào cuộc điều tra, công an lấy lời khai các nhân chứng và truy xét nghi can gây án. Đến chiều muộn ngày 2/12, nghi can Thanh tới công an đầu thú và khai nhận việc sát hại chị T.

Theo lời khai ban đầu của y, sau khi sát hại nữ MC, Thanh lấy chiếc điện thoại hiệu Samsung và chiếc xe gắn máy của nạn nhân đem đi bán rồi bỏ trốn lên Bình Dương.

Hối hận, ngày 2/12, y trở về quê lấy tiền đến tiệm cầm đồ chuộc lại tài sản của nữ MC để trả cho gia đình bị hại rồi ra cơ quan công an thú tội.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.