Thượng úy Công an tử vong trong ô tô: Không có dấu hiệu hình sự

0
153

Thông tin với PV Infonet, Đại tá Đặng Quang Tuyên – Trưởng phòng Tham mưu – Công an tỉnh Nam Định cho biết: “Đến thời điểm này, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Nam Định đã xác định, Thượg úy Công an đang công tác ở TP Hà Nội tử vong trong xe ô tô đang nổ máy, không có dấu hiệu hình sự”.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Ngoài ra, Đại tá Tuyên cũng thông tin: “Nguyên nhân khiến Thượng úy công an tử vong trong xe ô tô là do ngạt khí.

Nạn nhân được phát hiện trong xe bán tải màu trắng mang BKS Hà Nội đỗ ở lề phải dốc Ngô Đồng, đê sông Hồng ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Khi đó, xe ô tô vẫn nổ máy, bên trong có một nam thanh niên nằm ngã tại ghế lái, miệng sùi bọt mép, có dấu hiệu đã chết”.

Như Infonet đã đưa tin, vào ngày 1/12, người dân sống cạnh bờ đê sông Hồng (đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội nổ máy đậu tại đây.

Chiều cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy đỗ nguyên một chỗ nên một số người đã tiến lại kiểm tra thì phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường, lập tức sự việc được thông báo tới chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường để kiểm tra, xử lý.

Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi xe được mở khoá, mọi người phát hiện một người đàn ông tử vong trên ghế lái.

Qua kiểm tra, người đàn ông được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác ở Hà Nội.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.