5 đều cần biết về đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản mới nhất

0
249

Đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và chi phí cực thấp. Đặc biệt, đây là đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn cũng như có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 8 này nhé.

Tổng quan về đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản lương cao

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về đơn hàng này như công việc cụ thể, mức lương, chi phí và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, mỗi năm đơn hàng thu hút số lượng lớn lao động đặc biệt là lao động nữ:

1. Mức lương của đơn hàng

Mức lương của đơn hàng này tầm 32 triệu đồng, 33 triệu đồng. Nếu so với mức lương chung của một số đơn hàng khác tại Nhật thì mức lương của đơn hàng này không cao nhưng đây lại là công việc có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực cao. Tổng thu nhập hàng tháng của công việc thực phẩm tầm 40 triệu đồng.
Tuy nhiên, mức lương của đơn hàng này so với lương cơ bản của Đài Loan hay Hàn Quốc thì cao hơn nhiều. Và đây cũng chính là lý do khiến cho Nhật Bản trở thành thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam.

2. Chi phí đi đơn hàng

Đây là đơn hàng 3 năm nên chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng, và mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp- được bộ lao động cấp phép. Đặc biệt, tổng chi phí gồm chi phí xuất cảnh- tiền ăn- tiền vali- đồng phục- sách vở vào khoảng 110 triệu đồng. Vì thế, để tiết kiệm chi phí bạn hãy tìm đến công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép. Lao động nên nhớ cần tránh xa các công ty môi giới.

3. Đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản làm làm gì

Công việc của đơn hàng này chỉ yếu là đóng gói thực phẩm, và chi phí được chia sẻ cụ thể ở phía dưới:

Đóng gói cơm hộp: Đóng gói cơm hộp là công việc điển hình của đơn thực phẩm, và đây cũng là đơn hàng có số lượng lao động đăng ký thi tuyển nhiều nhất của ngành đóng gói thực phẩm.

Nhiệm vụ của lao động cụ thể như sau: Mỗi lao động sẽ đứng ở một vị trí cố định của băng chuyền và mỗi vị trí đó sẽ có các khay đồ ăn đã được chế biến sẵn. Lao động sẽ cầm kẹp gắp thức ăn vào từng ô nhỏ trong khay theo suất có sẵn. Công việc chỉ vậy thôi, khá đơn giản đặc biệt lao động không phải làm việc bằng tay.

Mọi công đoạn đều thực hiện trên máy móc, dây chuyền công nghệ cao.

Công việc chế biến thức ăn kèm: Công việc này chủ yếu là chế biến dưa chua, hay làm kim chi đi ăn kèm với cơm hộp. Bạn sẽ làm một số công việc như nhận rau, lọc rau, rửa rau và cho vào máy thái thành khúc hay theo quy định có sẵn. Bước tiếp theo là chuẩn bị nguyên liệu để làm dưa.

Công việc này có thể sẽ vất vả hơn hơn công việc cơm hộp nhưng mức lương cơ bản cao hơn cũng như có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều hơn giúp cho người lao động có thu nhập cao hơn.

Khác với đơn hàng cơm hộp, độ tuổi đi làm công việc chế biến thức ăn kèm có độ tuổi cao hơn. Đơn hàng này tuyển lao động đến 35 tuổi, trong khi đơn hàng cơm hộp chỉ lấy tầm 30 tuổi hoặc cao nhất là 32 tuổi.

4. Điều kiện đi đơn hàng

Đây là đơn hàng phổ thông nên cũng không cần lao động phải có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn hay bằng cấp. Để đi được đơn hàng này bạn cần trong độ tuổi, không có hình xăm, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B hay HIV. Tuy nhiên, đây là đơn hàng có tỉ lệ cạnh tranh khá gắt gao hay nói cách khác là tỉ lệ chọi khá cao.

>> Đi Nhật sau 3 năm thu về được bao nhiêu tiền? Chi phí bao nhiêu?

Trên đây là 4 thông tin cơ bản về đơn hàng đóng gói thực phẩm nhật bản như mức lương, chi phí, điều kiện, công việc cụ thể. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hay đi làm thực phẩm với thu nhập cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 8 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.