Bảo vệ môi trường làm việc của máy nén khí

0
72

chúng tôi đã phát triển một trong những phạm vi độ nhớt ISO rộng nhất cho cả máy nén khí piston và máy nén trục vít. Một số ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới sử dụng máy nén khí của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã tùy chỉnh dòng dầu nhờn rộng lớn của chúng tôi để hoạt động với hiệu suất cao nhất trong nhiều môi trường khác nhau.

Động cơ máy nén khí được bôi trơn giật gân, bôi trơn áp suất, hoặc bơm dầu. Chất lượng của dầu sẽ là một yếu tố chính trong tần suất phục vụ và thay thế các bộ phận.

Nếu bạn đang trộn chất lỏng máy nén, không thay dầu thường xuyên hoặc chạy máy nén với lượng dầu thấp, bạn có thể xử lý một lượng sửa chữa không cần thiết hoặc có thể là lỗi hệ thống hoàn chỉnh. Những tình huống như vậy sẽ không chỉ dẫn đến chi phí thiết bị bổ sung; họ cũng sẽ gây ra tổn thất trong sản xuất và thu nhập.

Chất lỏng được thiết kế đặc biệt cho các mô hình trục vít quay của chúng tôi và cho các môi trường làm việc khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp chất lỏng đối ứng cho các mô hình bôi trơn áp lực và bôi trơn áp lực của chúng tôi, cũng như các chất lỏng hậu mãi. Với chất lỏng thích hợp cho máy nén và môi trường làm việc của bạn, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của các bộ phận và tiết kiệm chi phí lao động.

Tạo lịch bảo trì cho môi trường làm việc của bạn

Bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách không nên bỏ qua. Duy trì tính toàn vẹn của hệ thống khí nén của bạn sẽ không chỉ tránh được sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh của bạn mà còn giữ cho các bộ phận của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu nhất có thể.

Các bộ phận của máy nén khí cuối cùng bị mòn, nhưng bạn có thể giảm tần suất thay thế các bộ phận bằng lịch bảo trì thường xuyên. Tùy thuộc vào nhu cầu khí nén của bạn và môi trường bạn đang làm việc, tần suất bảo trì cơ bản và dịch vụ bên ngoài sẽ khác nhau. Các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi sẽ có thể làm việc với bạn để tạo lịch bảo trì phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Đại diện dịch vụ có thể thực hiện tốt nhất việc bảo trì và sửa chữa của bạn, nhưng trong một tình huống khó khăn, bạn cũng có thể muốn thực hiện dịch vụ của riêng mình. Kiểm tra khoảng thời gian và đặt hàng các bộ phận thay thế phổ biến sẽ hữu ích.

Vận hành máy nén khí đòi hỏi một số kiến ​​thức cơ bản về các bộ phận tạo nên hệ thống của bạn.

Làm quen với các bộ phận thay thế thường xuyên

  • Bộ tách khí / dầu: Kiểm tra thường xuyên các yếu tố này và việc thay thế bộ lọc thường xuyên phải là một phần trong lịch bảo trì của bạn trước khi chúng bị tắc, dẫn đến mất hiệu suất.
  • Bộ lọc khí vào : Là một biện pháp phòng ngừa khác để giữ các hạt bụi lạ xâm nhập vào hệ thống máy nén khí, bộ lọc khí vào phải được thay thế theo các khoảng thời gian theo lịch trình thường xuyên hoặc nếu việc kiểm tra cho thấy cần phải thay thế phần tử.
  • Bộ lọc dầu: Duy trì chất lượng cần thiết của chất bôi trơn của bạn với các thay đổi chất lỏng theo lịch trình phù hợp và thay thế bộ lọc dầu phù hợp với hoạt động của hệ thống và môi trường làm việc của bạn. Chương trình lấy mẫu chất lỏng của chúng tôi cho máy nén khí trục vít quay sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để xác định lịch trình phù hợp cho máy nén khí của bạn.

xem thêm:

Khoa Kim
0243 212 1397
Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
website: khoakimaks.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.