Cập nhật danh sách các tỉnh của Nhật Bản có mức lương cao nhất

0
94

Bên dưới là danh sách các tỉnh của Nhật Bản có nền kinh tế phát triển, và nhiều đơn hàng nhất. Mức lương cơ bản của nước này sẽ căn cứ theo vùng, tỉnh bạn đến làm việc. Vì thế, biết được đặc điểm như kinh tế- khí hậu- lương cơ bản của từng tỉnh sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định nên đi làm ở nước nào?.

>> Tổng quan về XKLĐ Nhật Bản 2021 cần biết để tránh mất tiền oan

Danh sách các tỉnh của Nhật Bản có mức lương cao

Bên dưới là một số tỉnh- thành nổi bật của Nhật Bản, các tỉnh này đều là tỉnh có khá đông lao động Việt sang làm việc:

Thành phố Tokyo

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, và đây cũng là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất. Hiện tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng khoan kiếng có mức lương lên đến 50 triệu đồng. Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, nhẹ nhàng và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều.

Nền kinh tế nổi bật của thành phố Tokyo là nền kinh tế thương mại, công nghiệp và du lịch. Vì là nền kinh tế lớn của Nhật nên mức sống, và mức chi tiêu cũng cực kỳ đắt đỏ. Vì thế, đây là một trong những 3 kinh đô lớn của thế giới bên cạnh Luân Đôn- Pari.. Và tỉnh này cũng là một trong những tỉnh có mức lương cao nhất của Nhật.

Đây là tỉnh có mức lương cao nhưng mức sống cũng khá cao nên khi sang đây làm việc bạn cần phải tiết kiệm, và chi tiêu hợp lý thì mới mong để ra được nhiều tích lũy sau 3 năm làm việc. Khi bạn sang Tokyo làm việc bạn sẽ có khá nhiều đơn hàng như điện tử, nông nghiệp, thương mại hay một số ngành nghề khác.

Tỉnh Saitama

Tỉnh Saitama là tỉnh có mức lương cơ bản trung bình của Nhật Bản, lương cơ bản của tỉnh này tầm 35 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Đây cũng là một trong những tỉnh có nhiều đơn hàng nhất, các đơn hàng này chủ yếu là đơn hàng về thực phẩm như cơm hộp- chế biến thức ăn kèm- đơn hàng dưa chua công nghiệp.

Mỗi năm, tỉnh Saitama thu hút hàng trăm lao động Việt Nam sang làm việc. Vì thế, khi sang đây bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những lao động đồng hương để có thể dễ dàng hỗ trợ nhau trong công việc, và trong cuộc sống. Đặc biệt, các đơn hàng của tỉnh này có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều nên bạn sẽ có thu nhập cao.

>> https://namchauims.com/cac-tinh-cua-nhat-ban/

Các tỉnh của Nhật Bản – Tỉnh Aomori

Tỉnh Aomori là tỉnh thuộc miền núi của Nhật Bản, và tỉnh này là tỉnh có mức lương không được cao lắm nhưng mức sống hay nói cách khác là chi tiêu của tỉnh này cũng thấp nên bạn có thể để ra được nhiều tích lũy sau 3 năm làm việc. Lương cơ bản của tỉnh này là 30 triệu đồng, chưa bao gồm tiền tăng ca- làm thêm.

Các đơn hàng nổi bật của tỉnh Aomori thường là các đơn hàng về xây dựng như lái máy, hay lái các thiết bị xây dựng. Không chỉ phát triển về ngành xây dựng, và tỉnh này còn có thế mạnh về nông nghiệp và được xem là vựa lúa của Nhật Bản. Khi sang đây làm việc bạn sẽ dễ dàng có được nhiều tích lũy sau 3 năm làm việc.

Tỉnh Kanagawa của Nhật

Tỉnh Kanagawa của nước Nhật là một tỉnh của vùng kanto của Nhật nên không có gì khó hiểu khi mức lương của tỉnh này khá cao, mức lương cao hơn khá nhiều một số đơn hàng thực phẩm của tỉnh Saitama- Nhật Bản.

Hiện tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng nông nghiệp dành cho lao động nữ tại tỉnh Kanagawa- Nhật Bản với mức lương lên đến 38 triệu đồng, và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, chi phí đi đơn hàng này khá thấp- nếu bạn chưa có đủ chi phí bạn sẽ được công ty hỗ trợ 100% phí xuất cảnh.

Kanagawa cũng là một vựa lúa của Nhật Bản nên nền kinh tế nông nghiệp khá phát triển, mức lương cao, đơn hàng đa dạng, công việc không quá vất vả.

>> Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời dịch covid19

Trên đây la danh sách các tỉnh của Nhật Bản có nhiều đơn hàng, và đặc biệt có đông đảo người lao động sang bên Nhật làm việc nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.