Đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ được nợ phí, lương cao

0
151

Đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ là một trong những đơn hàng cực tốt, và đây là đơn hàng được nợ phí 100% phí xuất cảnh cho người lao động. Chương trình này là chương trình cho nợ phí do công ty cho nợ chứ không phải chương trình vay vốn tại ngân hàng tài chính, hay ngân hàng chính sách địa phương như thông thường nên lao động không phải trả lãi phí. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng quan về đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ

Bên dưới là một số thông tin đặc biệt về chương trình này

1. Là chương trình cho nợ phí duy nhất

Do tình hình dịch kéo dài và ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của người lao động, và đặc biệt lao động thất nghiệp khá nhiều. Vì thế, Năm Châu IMS đã ra chương trình đi nhật đặc biệt. Theo đó, người lao động sẽ được công ty cho vay 100% chi phí không lãi suất – còn bạn vay ở ngân hàng sẽ mất lãi suất và phải thế chấp.

Lao động sẽ được vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng, đặc biệt lao động không phải chi trả bất kỳ đồng lãi suất nào.

>> Các lưu ý khi chọn đơn hàng Nhật Bản để đảm bảo quyền lợi nhất

2. Đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ có mức lương bao nhiêu?

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 38 triệu đồng, so với mức lương cơ bản chung thì mức lương này hiện khá cao. Không chỉ có mức lương cơ bản, người lao động còn có thêm thu nhập từ việc tăng ca làm thêm. Nhiều lao động đã chia sẻ, tổng thu nhập mỗi tháng họ nhận được có khi lên đến 45 triệu đồng.

3. Công việc của đơn nông nghiệp là làm gì

+ Làm đất: Công việc đầu tiên là xới đất, công việc này hầu như đều làm trên máy móc công nghệ cao nên người lao động hầu như không tham gia trực tiếp vào trong quá trình làm việc. Lao động chủ yếu là vận hành máy móc, công nghệ.

+ Trồng rau: Công việc trồng rau chủ yếu là thực hiện trồng trong nhà kính, không phải làm việc ngoài cánh đồng. Các loại rau được trồng chủ yếu là cải bắp, su hào và một số loại rau thông dụng hay được trồng bên nhật.

+ Chăm bón cây: Chủ yếu là chăm bón bằng các công cụ máy móc

+ Thu hoạch: Thu hoạch cây chủ yếu là thực hiện trên máy móc – công nghệ.

>> Thực tập sinh nông nghiệp tại nhật bản là làm gì và có lợi ích gì?

Trên đây là thông tin nợ 100% chi phí xuất cảnh, các công việc chủ yếu của đơn nông nghiệp, mức lương và thu nhập hàng tháng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.