Lương cơ bản của Nhật năm 2021 tăng mạnh trong thời covid-19

0
243

Lương cơ bản của Nhật năm 2021 hay bảng mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản đang là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết TTS đã, và đang có nhu cầu sang Nhật làm việc. Nhật Bản là đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch covid19 nhưng điều này dường như không tác động nhiều đến nền kinh tế của Nhật.

Và Nhật quyết định tăng lương cơ bản theo các vùng, các khu vực khác nhau. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

Lương cơ bản của Nhật năm 2021

Như đã nói ở trên lương cơ bản của Nhật năm 2021 tăng lên dù dịch covid19 làm ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của siêu cường quốc này.

“Mức lương cơ bản trung bình hàng tháng sẽ tăng cho những du học sinh, tu nghiệp sinh, lao động người Việt từ 960 Yên lên 1413 Yên/H và quyết định này được áp dụng bắt đầu từ sau ngày 01/03/2021, tốc độ tăng khoảng 7,72%, số tiền tăng lên khoảng 300 Yên tương đương với 12%.” – Bảng lương của 47 tỉnh Nhật Bản có sự khác nhau. Thông thường, các thành phố lớn như TOKYO sẽ có mức lương cao hơn các khu vực còn lại.

Tiếp đến là lương của các thành phố lớn khác, cuối cùng là lương tại khu vực nông thôn và vùng núi. Vì thế, lựa chọn thành phố khi đi Nhật làm việc cũng khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thu nhập của bạn.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Các đơn hàng có mức lương cơ bản cao

Lương cơ bản của 47 tỉnh của Nhật Bản có xu hướng tăng cao nhưng để có thu nhập tốt bạn cần chọn đúng đơn hàng có lương cơ bản cao, và thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Đơn hàng khoan giếng

Đây là đơn hàng đi Nhật dành cho nam có mức lương cơ bản cao nhất hiện nay, mức lương cơ bản là 50 triệu đồng. Mức lương này cao bằng lương của dân bản địa Nhật Bản, hay cao bằng lương của lao động đi theo hình thức kỹ sư.

Đơn hàng lái các thiết bị xây dựng

Đây cũng là đơn hàng có mức lương cao tại Nhật Bản, lương cơ bản là 36 triệu đồng. Mức lương này chỉ đứng sau đơn hàng khoan giếng, và lương cơ bản còn tiếp tục tăng lên hàng năm. Bạn còn có thêm thu nhập từ tăng ca, làm thêm.

>>Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời dịch covid19

Trên đây là thông tin chi tiết về lương cơ bản của Nhật năm 2021, và các đơn hàng Nhật Bản có mức lương cơ bản cao nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 để đi Nhật với chi phí thấp cùng chính sách vay vốn hấp dẫn, không lãi suất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.