Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản để có lương cao

0
129

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản 2021 là một trong những được rất nhiều lao động nam, và nữ quan tâm. Bên dưới là top 2 công việc mới nhất và được tổ chức thi tuyển trong tháng 11 này, công việc có mức lương cao – chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm cực nhiều. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản

Bên dưới là một số công việc bạn nên chọn khi sang nhật làm việc, các công việc này đều khá nhẹ nhàng – không yêu cầu kinh nghiệm và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm cực nhiều:

  1. Công việc đóng gói nguyên liệu

Công việc đóng gói nguyên liệu là công việc mới nhất dành cho nữ, và hiện công việc này đang được tuyển tại công ty Năm Châu IMS. Thời hạn đi là 1 năm, và lao động vẫn có thể quay lại Nhật làm việc sau khi hết hạn hợp đồng. Mức lương cơ bản là 30 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm.

Công việc chủ yếu là đóng gói tương đậu và sốt miso, lao động không phải làm việc ở trong kho đông lạnh mà làm việc hoàn toàn ở trong môi trường bình thường. Đặc biệt, chi phí xuất cảnh chỉ 1200 usd, tổng chi phí đi dưới 45 triệu đồng. Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc, công nghiệp cao.

>> 4 đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao mà có mức lương cao nhất

  1. Công việc làm giàn giáo

Công việc làm giàn giáo hiện là đơn hàng 3 năm lương cao, chi phí thấp cho lao động nữ. Công việc này thuộc nhóm ngành xây dựng, chủ yếu là xây trát – ốp lát. Lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm. Tổng thu nhập hàng tháng cực cao. Thời gian tăng ca, làm thêm nhiều.

Chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng, và đặc biệt mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp – được bộ lao động quy định. Nếu bạn đi tại công ty môi giới, hay trung gian thì tổng chi phí có thể lên đến 200 triệu đồng. Đặc biệt, công việc này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

Đây là công việc thuộc top công việc lương cao nhất tại Nhật, cao bằng công việc làm nông nghiệp cho nữ là 38 triệu đồng chưa tính tiền tăng ca.

>> Tuyển chọn các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021, lương cao

Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản 2021 dành cho lao động nam, và lao động nữ. Các công việc này đều có mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều. Để được tư vấn thêm hãy đến với Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.