Thực tập sinh nông nghiệp tại nhật bản là làm gì và có lợi ích gì?

0
242

Thực tập sinh nông nghiệp tại nhật là một trong những công việc khá độc đáo, và khác hẳn với nông nghiệp tại Việt Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Nhật hay không? Công việc chủ yếu là làm gì và có mức lương ra sao? Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

1. Thực tập sinh nông nghiệp tại Nhật là làm gì?

Có một thực tế là nông nghiệp tại Việt Nam rất vất vả và người lao động thường phải làm việc ở ngoài trời nắng, và làm việc mệt mỏi. Vì thế, nhiều lao động của Việt Nam đã không làm nông nghiệp mà chuyển đến các nhà máy, xí nghiệp làm với mức lương cao và thu nhập hàng tháng cũng cao hơn làm nông nghiệp.

Tuy nhiên, làm nông nghiệp tại Nhật lại cực kỳ nhà hạ và không vất vả. Các công việc hầu như đều làm trong nhà kính và không phải làm ở ngoài trời nắng nóng và đương nhiên không phải chịu cảnh “nắng cháy đầu, mưa tầm tã”. Công việc chủ yếu của TTS tại Nhật là vận hành các máy móc để gieo trồng rau- củ. Các công việc đều làm trên máy móc, và đều thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

2. Lợi ích khi đi làm nông nghiệp tại Nhật

Bên dưới là một số lợi ích mà bạn cần nắm rõ:

2.1. Thực tập sinh nông nghiệp tại Nhật có lương cao

Lương cơ bản của TTS đơn nông nghiệp tại Nhật lên đến 38 triệu đồng, mức lương này còn cao hơn cả lương cơ đơn cơm hộp- điện tử-hay xây dựng. Vì thế, có thể nói khi làm nông nghiệp tại Nhật bạn sẽ có nguồn thu nhập cực kỳ cao- và cao hơn nhiều so với việc làm nông nghiệp tại Việt Nam mà công việc lại không khó.

>> Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

2.2. Được tiếp cận với nền văn minh công nghiệp

Tuy làm nông nghiệp nhưng TTS sẽ được trải nghiệm một nền văn minh công nghiệp hết sức hiện đại, và tiên tiến. Tất cả các công việc, các công đoạn đều được thực hiện trên máy móc. Đây cũng là cách để bạn có cái nhìn khác hơn về công việc vốn được xem là nặng nhọc và đơn giản này.

2.3. Điều kiện đi đơn giản

Nhiều người nói đùa rằng “chỉ cần ứng tuyển đơn hàng nông nghiệp tại Nhật là đã biết có thể thắng rồi” và câu nói đùa này không hề sai và rất có cơ sở. Vì nông nghiệp tuyển cả lao động cận thị, chỉ cần bạn không mù màu là được.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là một số thông tin về thực tập sinh nông nghiệp tại nhật như công việc cụ thể, các lợi ích đặc biệt khi đi làm nông nghiệp tại Nhật đã được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.