Tuyển chọn các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021, lương cao

0
88

Nhật Bản đã và đang trở thành đất nước đáng để học tập, và làm việc của hầu hết lao động trẻ đặc biệt là lao động nam. Và để có thu nhập cao, mức lương cao bạn cần chọn đúng đơn hàng tốt có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Bên dưới là một số đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, và điều kiện đi khá đơn giản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021

Các đơn hàng này có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Đặc biệt lương cơ bản cao nên tổng thu nhập hàng tháng cũng khá cao.

Đơn hàng dùng các thiết bị xây dựng

Địa điểm làm việc: tỉnh AOMORI
Ngành nghề xin visa: Dùng các thiết bị xây dựng
Số lượng tuyển: 10 nam
Độ tuổi: 18-32 tuổi

Đây là đơn hàng mới nhất, và cũng là đơn hàng lương cao nhất dành cho lao động nam hiện nay. Đơn hàng dự kiến thi tuyển vào tháng 5/2021, và đào tạo trong vòng 4-6 tháng. Dự kiến thời gian xuất cảnh vào tháng 10/2021.

Công việc chủ yếu là vận hàng các thiết bị xây dựng như lái máy ủi, máy xúc, lái ô tô hay một số thiết bị xây dựng khác. Lương cơ bản là 30 triệu đồng, thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng.

Đặc biệt, đơn hàng này không tuyển lao động có hình xăm. Nếu có xăm hình bạn phải xóa xăm và đảm bảo không để lại sẹo. Và chỉ nhận lao động xóa hình xăm với hình xăm nhỏ, và xóa trước 6 tháng. Còn hình xăm to sẽ không nhận kể cả đã đi xóa xăm.

Đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực

Địa điểm làm việc: Tokyo
Ngành nghề xin visa: Cấp liệu bê tông bằng áp lực

Độ tuổi: Từ 18-30 tuổi

Công việc chủ yếu là phun bê tông vào những đường kẻ núi. Công việc của đơn hàng này khá vất vả, và lao động thường xuyên phải làm việc ở ngoài trời. Tuy công việc vất vả nhưng mức lương cơ bản khá cao, lương cơ bản lên đến 36 triệu/ tháng. Tổng thu nhập hàng tháng tính cả tiền tăng ca, làm thêm lên đến 40 triệu đồng.

Thời gian dự kiến thi tuyển của đơn hàng này cũng giống với đơn hàng trên là vào tháng 5/2021, thời gian xuất cảnh dự kiến vào tháng 10/2021.

Chi phí đi đơn hàng này là 3600 usd, chi phí đào tạo khoảng 1300 usd. Đây là mức phí khá thấp và chỉ có tại các công ty trực tiếp được bộ lao đông cấp phép.

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tuyển cả lao động nam, và lao động nữ. Công việc chủ yếu là chế biến cơm hộp- chia thức ăn và chan nước mắm. Công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng, lao động không phải làm việc ở ngoài trời, và đặc biệt mức lương cơ bản khoảng hơn 32 triệu đồng. Quy trình thi tuyển đơn hàng cơm hộp gồm 3 bước: test IQ, thi thực hành, và phỏng vấn đi làm việc ở Nhật Bản.

Nói chung đây là đơn hàng tốt, và nhận được nhiều sự lựa chọn của lao động đặc biệt có cả lao động nữ. Công việc chủ yếu là làm cơm hộp, và mọi công việc đều được làm trên hệ thống dây truyền tự động.

Đơn hàng khoan giếng

Đây là đơn hàng lương cao nhất tại Nhật Bản dành cho lao động nam. Công việc chủ yếu là khoan giếng, và sử dụng các thiết bị khoan tay- khoan xoay. Lao động không phải làm thao tác bằng tay nên công việc không quá vất vả.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 50 triệu đồng, và mức lương này bằng với lương cơ bản của người bản địa. Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng truyền thống của Nhật và được thi tuyển hàng năm. Đây là đơn hàng có mức lương cao nhất tại Nhật Bản.

>>Xem ngay: Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời dịch covid19

Trên đây là Đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất, lương cao và chi phí thấp. Các đơn hàng này đều có mức lương cao, và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, chi phí đi Nhật chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, được hỗ trợ sau khi về nước bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.