Bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất?

0
3249

Bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất? Đang là câu hỏi nan giải đối với người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, shop đồ chơi Sài Gòn xin gửi đến quý vị và các bạn một vài thông tin tham khảo, với hy vọng thông qua bài viết nay, các bạn có thể tự mình tìm ra câu trả lời xác đáng nhất. Mỗi người sẽ có cách đánh giá sản phẩm theo tiêu chí của mình, vì vậy rất khó có thể trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất.

Tác dụng của bao cao su siêu mỏng là gì?

Như chúng ta cũng đã biết, tác dụng của bao cao su siêu mỏng là ngừa thai và giúp chúng ta tránh được những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây qua đường tình dục không an toàn như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV…

Ngoài 2 chức năng chính trên bao cao su siêu mỏng còn sở hữu những tính năng ưu việt khác mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng bị thuyết phục, những tính năng ưu việt đó bao gồm:

-Siêu mỏng: Siêu mỏng ở đây là cảm giác sản phẩm mang đến cho bạn chân thật và sống động nhất, giống như lúc bạn chưa mang bao. Từ đó giúp người sử dụng không bị giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

– Đa số các dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng đều được nhà sản xuất cho thêm gel bôi trơn, nhờ đó bạn có thể tránh được tình trạng khô rát bộ phận sinh dục, giúp cuộc vui thêm phần hào hứng, mang đến khoái cảm tột độ cho cả hai.

– Ngoài ra bao cao su siêu mỏng còn sở hữu một tính năng ưu việt khác khiến khách hàng phải mê mẩn đó là tính năng dẫn nhiệt tốt, giúp hai bạn cảm nhận được hơi ấm của nhau, mang lại sự kích thích tột độ.

Bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất?

  1. Bao cao su siêu mỏng Sagami 0.01:

Sản phẩm này đến từ thương hiệu bao cao su nổi tiếng thế giới Sagami, loại bao này được xem là ông vua của những loại bao cao su siêu mỏng. Có thể nói sử dụng sản phẩm còn sướng hơn lúc bạn không đeo bao, nó làm người tình của bạn phải khóc ré lên vì qua sung sướng. Đây là siêu phẩm được người tiêu dùng tin tưởng nhất trên thị trường bao cao su siêu mỏng hiện nay, hãy sử dụng và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Giá của sản phẩm 150k một cái, kích thước của bao là 52mm.

  1. Bao cao su siêu mỏng Sagami 0.02:

Đây được xem là người em sinh sau đẻ muộn của bao cao su siêu mỏng 0.01 trong đại gia đình Sagami quyền thế. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học đã thành công trong việc sử dụng chất polyurethane để sản xuất ra chiếc bao cao su siêu mỏng đình đám này. Ưu điểm của sản phẩm là độ co giãn cực tốt, phù hợp với những người có kích thước dương vật lớn một chút. Sản phẩm vô cùng phù hợp với những bạn trẻ năng động, dù có làm tình mãnh liệt đến mấy thì sản phẩm sẽ không bao giờ bị rách và đưa bạn đến đích an toàn của sự sung sướng cực độ. Giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay là 100k một hộp 2 cái. Kích thước của sản phẩm là 55mm.

  1. Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible super thin:

Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible tuy chỉ đứng thứ 3 trong danh sách này nhưng nó có một ưu điểm khiến người tiêu dùng phải chú ý đó là giá cả hợp lý và tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được làm từ mủ cao su thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, dẫn nhiệt nhanh cùng độ mỏng tối đa giúp người sử dụng như rơi vào thế giới khác, thế giới của đam mê khoái cảm cùng cực.

Chưa dừng lại ở đó, độ co giãn của sản phẩm còn được xếp vào hàng cao cấp, nhờ đó mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, hạn chế được tình trạng rách bao, tuột bao trong lúc quan hệ. Giá của sản phẩm trên thị trường bao cao su hiện nay rơi vào khoảng từ 200 đến 220k một hợp. Kích thước của sản phẩm 55mm. Chúng tôi còn có chai xịt stud 100 chính hãng.

Ngoài ra còn có bao cao su cá ngưa. Tuy nhiên Bạn nên sử dụng qua hết 3 loại bao cao su siêu mỏng trên từ đó có thể đánh giá một cách chính xác bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.