Chồng già giở chiêu trò khiến mỗi buổi tối của vợ thành ác mộng

0
157
Lấy chồng giàu nhưng già hơn mình 15 tuổi, các mẹ có chọn không? Khi lấy chồng tôi 25 tuổi còn chồng đã 40 tuổi. Anh ấy làm quản lý của tôi, chúng tôi làm ở một công ty bất động sản cũng tầm cỡ ở Hà Nội. Tuổi 40 nhưng vẻ ngoài của anh chỉ khiến người ta nghĩ anh chỉ ngoài 30 một chút. Thú thật lúc gặp anh, tôi cũng vẫn nghĩ anh chỉ tầm 30 tuổi là cùng.
Một người đàn ông cao to, đẹp trai phong độ, giỏi giang và giàu có nổi tiếng ở công ty, chắc hẳn nhiều cô muốn sánh bước. Thế nhưng anh vẫn sống độc thân. Tôi thầm ngưỡng mộ sự giỏi giang của người đàn ông ấy và thấy mình thật may mắn khi được lọt vào tầm ngắm của anh. Chẳng cần để anh tán tỉnh lâu, tôi vội chớp lấy cơ hội, gật đầu đồng ý làm bạn gái anh trong sự ghen tị của biết bao cô gái khác.
7 tháng sau, chúng tôi làm đám cưới. Tôi chính thức làm vợ đại gia, cả nhà tôi ai cũng mừng thầm vì tôi có một tấm chồng ra chồng. Những tưởng cuộc sống mới bên người chồng hơn tuổi, chững chạc là hạnh phúc lắm. Bởi người ta vẫn đồn thổi nhau rằng, lấy chồng hơn càng nhiều tuổi thì càng được chồng yêu chiều, cung phụng. Thế nhưng mọi việc không hoàn toàn đúng như vậy.
Chong gia gio chieu tro khien moi buoi toi cua vo thanh ac mong
Ảnh minh họa.

Về làm vợ anh đồng nghĩa với việc sự tự do bị bó hẹp lại. Anh nâng tôi như nâng trứng, hứng tôi như hứng hoa với lý do “Anh lo lắng cho sức khỏe của em, anh không muốn em phải chịu nhiều vất vả”. Khi bầu bí, tôi lập tức bị “anh quản lý” ký cho quyết định nghỉ việc để bồi bổi sức khỏe. Vì bầu bí cũng nghén ngẩm nhiều nên tôi đồng ý nghỉ việc ở nhà, ra vào với 4 bức tường và trò chuyện với bác giúp việc già.

Khi con tôi gần 2 tuổi, tôi có nói về chuyện sẽ đi làm lại nhưng chồng tôi vẫn không cho tôi đi làm vì sợ tôi vất vả. Nhưng tôi không muốn sống cuộc đời của một cây tầm gửi. Tôi muốn có công việc, tự mình kiếm tiền để không phải phụ thuộc hay chí ít là để mình không thấy bản thân vô dụng. Tôi đã làm tới chuyện này để được đi làm và ông chồng tôi đành phải đồng ý.
Quay lại với công việc, tôi cũng có đầu tư ăn mặc, trang điểm một chút nhưng vì thế mà ông chồng tôi bắt đầu lộ điểm xấu. Với ông chồng tôi, “vợ chỉ cần bình thường như ở nhà là xinh rồi, xinh quá trẻ quá lại lắm kẻ dòm ngó”. Tôi thì chẳng nghĩ gì, chỉ nghĩ mình đi làm thì cũng phải tươm tất một chút chứ không biết chồng mình đang khó chịu vì sợ mất vợ.

Tin tài trợ

Bắt đầu chỉ là để ý rồi khó chịu với cách ăn mặc của tôi, sau anh ấy quản lý cả thời gian của tôi một cách tuyệt đối. Vì làm cùng công ty nên đi làm thì đi cùng chồng, trưa đi ăn cùng chồng, đến giờ về thì về cùng chồng, nói chung làm gì anh ấy cũng quản lý tôi.
Có hôm, trưa tôi được mấy người bạn cũ mời đi ăn gần đó nhưng chồng tôi nhất định không cho đi. Chẳng muốn vợ chồng mặt nặng mày nhẹ vì những chuyện chẳng đâu nên tôi cũng chịu ở nhà. Chỉ những việc nhỏ đó thôi, tôi đã bắt đầu thấy ông chồng già của mình có dấu hiệu của một người ích kỉ, xấu tính.
Sinh con xong nhiều người còn bảo tôi còn đẹp hơn cả thời con gái, càng nhiều người khen tôi thì ông chồng tôi lại càng khó chịu. Thời gian gần đây, ông chồng tôi có dấu hiệu của tuổi tác, chuyện ấy nhiều khi không được thuận theo ý chủ, chính vì thế mà ông ấy cảm thấy tự ti, bất lực trước vợ. Vậy là ông ấy nghĩ ra chiêu hiêu trò hết sức kinh khủng làm tôi khiếp vía mỗi khi đêm về.
Đang đêm, 2 vợ chồng định làm chuyện ấy thì ông chồng tôi lôi ra một món đồ lạ – “đồ chơi người lớn” để thay ông ấy đáp ứng nhu cầu của tôi mỗi ngày. Tay vừa cầm món đồ, miệng vừa nói: “Như thế này thì anh mới yên tâm là vợ anh được phục vụ chu đáo và đầy đủ!”. Khỏi phải nói là tôi thấy tổn thương đến nhường nào. Và hơn hết, tôi còn thấy chồng mình bệnh hoạn và khó hiểu, yêu vợ nhưng có cần thiết phải giữ vợ theo cách quái đản như thế không?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.