Chồng liên tục són tiểu trong đêm động phòng, vợ phát hoảng không biết vì sao

0
183
Yêu nhau 2 năm thì chúng tôi quyết định về chung một nhà. Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi là người vui tính, hay đùa nhưng không phải là mẫu người sống hời hợt, thiếu tình cảm. Anh là người đàn ông tâm lý và rất hiểu phụ nữ. Bằng chứng cho thấy là 2 năm yêu nhau, tôi chưa bao giờ phải giận hờn, chúng tôi chưa bao giờ cãi vã to tiếng. Lúc nào anh cũng nâng tôi như nâng trứng, chiều tôi hết mực.
Vốn là người con gái truyền thống nên dù yêu nhau 2 năm nhưng chúng tôi chưa bao giờ dám vượt rào. Chúng tôi chờ đến 1 đêm tân hôn đúng nghĩa khi cả 2 thực sự là vợ là chồng. Chờ mong là vậy nhưng đêm tân hôn của chúng tôi lại chẳng ra làm sao.
Sau bữa tiệc tối ở nhà hàng, vợ chồng tôi trở về nhà nghỉ ngơi và sẵn sàng cho một đêm đặc biệt ý nghĩa. Tôi chờ mong và đã chuẩn bị rất kĩ cho cái đêm đầu tiên này. Và tôi biết chồng mình cũng hồi hộp không kém. Căn phòng tân hôn đã được chồng tôi tự tay chuẩn bị rất đẹp, rất lãng mạn, anh nói: “Tất cả những điều anh làm là vì anh yêu em!”. Sau câu nói ngọt như muốn tan chảy đó, tôi sẵn sàng trao cho anh tất cả. Chúng tôi lao vào nhau cho bõ công chờ đợi bao ngày tháng.
Chong lien tuc son tieu trong dem dong phong, vo phat hoang khong biet vi sao
Ảnh minh họa.

Vì cả 2 bị kìm nén khá lâu nên cảm xúc bỗng chốc lên đoạn cao trào. Anh ấy lao vào ôm hôn vợ ngấu nghiến, màn dạo đầu diễn ra thật cháy bỏng. Đến đoạn vào cuộc thì bỗng anh chồng tôi dừng lại. Tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì anh ấy nói: “Chờ anh một chút”. Anh ấy ra nhà vệ sinh một lát rồi quay vào. Dù có hơi tụt cảm xúc một chút, nhưng bằng những cử chỉ âu yếm của chồng, tôi vực lại cảm xúc của mình một cách nhanh chóng.

Chúng tôi bỗng chốc lại hòa làm một, lần này tôi cứ ngỡ được cùng chồng đi đến bến bờ hạnh phúc rồi. Ấy thế mà sự cố lại ập tới. Anh ấy vừa xuất quân chẳng được bao lâu thì bỗng lạnh lùng rút quân ngay lập tức. Mọi cảm xúc còn đang dang dở, tôi hỏi có chuyện gì thì anh ấy chỉ cười cười. Tôi thầm nghĩ, với ông chồng thích đùa, vui tính như chồng mình thì chắc ông ấy lại nghĩ ra chiêu trò gì hay ho cho đêm tân hôn đây. Quả đúng là hay ho thật!

Tin tài trợ

Anh ấy cười được 1 cái rồi nghệt mặt, nói: “Anh tè vào em mất rồi!”. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, tôi cứ ngỡ là chồng xuất ra rồi, xong tỏ vẻ hối lỗi vì vợ chưa kịp được thăng hoa. Nào ngờ ông ấy xuất “nước tè” vào tôi thật.
Sau khi hứng trận, tôi lóp ngóp vào nhà vệ sinh xử lý hậu quả. Vào tới nơi, tôi vẫn thấy ông chồng mình nằm đó chờ và còn nhấm nháy bù vợ hiệp sau. Vì đêm tân hôn chưa ra đầu ra cuối, cả 2 chưa được hưởng tí cảm xúc lạ nào nên chúng tôi tiếp tục chiến đấu tiếp hiệp 2. Lần này hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Nào ngờ…
Lại qua màn dạo đầu rực lửa, đến đoạn cao trào thì ông chồng tôi lại chứng nào tật đấy. Ông ấy lại bị són tiểu vào tôi. Tôi biết nhưng cố lờ đi để chồng tập trung làm nhiệm vụ. Thế nhưng ông chồng tôi hì hục mãi vẫn chẳng thể hoàn thành. Vậy là chúng tôi đã có 1 đêm tân hôn đáng nhớ theo cách riêng của mình.
Đến giờ chúng tôi cưới nhau 1 tháng rồi nhưng thi thoảng chồng tôi vẫn bị như vậy. Có chị em nào có chồng bị như vậy không? Các chị cho chồng đi khám hay bổ sung ăn uống như thế nào để cải thiện được tình hình không, giúp tôi với! Nếu không được thì tôi sẽ nói chồng đi khám chứ cứ như thế này thì cũng mệt mỏi lắm.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.