Chồng vật vã ân hận vì cưới được vợ trẻ đẹp

0
140
Theo tôi anh không nên làm to chuyện lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gánh nợ ngập đầu vì vợ ‘ngoan’, vợ đẹp. Anh thử nghĩ xem có đúng mọi sự là do anh quyết định, anh chủ động nói lời yêu, anh chủ động cầu hôn rồi chủ động làm đám cưới và xin việc cho vợ sau khi đưa cô ấy từ Nam ra Bắc.
Chong vat va an han vi cuoi duoc vo tre dep
Ảnh minh họa: Internet
Có nghĩa là anh có tìm hiểu, có yêu, có cưới với người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ anh đó đúng không anh? Vậy bây giờ có lí do gì để anh nói rằng anh đã nhìn nhầm, đã trao nhầm trái tim cho vợ mình? Khi mà sai lầm của anh là do anh tự chuốc lấy!
Tôi không khuyên anh bỏ vợ, cũng không khuyên anh giữ cố ấy lại trong mái ấm của mình một khi anh có quyền tìm cho mình một giải pháp hợp tình, hợp lí. Tôi chỉ mạn phép anh nêu lên quan điểm của mình trước sự việc vừa xảy ra với anh thế này: Nếu anh thấy vợ trẻ của mình hư do một phần thiếu sót của anh là chưa tìm hiểu thấu đáo, yêu thương chiều vợ vô điều kiện, thiếu kiểm soát, kiểm tra cả thời gian lẫn tiền bạc khiến vợ dễ dàng qua mặt chồng cặp bồ, nuôi trai thì anh xem xét cho vợ cơ hội sửa chữa.

Tin tài trợ

Anh lớn tuổi hơn vợ, hãy coi cô ấy như em gái nhỏ của mình trong nhà mà phân tích, khuyên răn và tha thứ cho cô ấy.
Việc riêng tư, tế nhị của vợ, chồng anh, có góp ý sao đi nữa thì tôi cũng là người ngoài. Mong anh bình tĩnh, tỉnh táo để có quyết định đúng cho hạnh phúc còn dài ở phía trước của mình. Chúc anh thành công.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.