Gái xinh khóc nghẹn vì bị lừa cay đắng bởi “soái ca” rởm

0
114
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe ‘giám đốc’ đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, tôi thấy trong cái rủi có cái may đó chị, chị mất hết tiền nhưng cái quí giá ngàn vàng của người con gái chị còn giữ được! Vậy là tốt rồi chị ạ. Nhiều phụ nữ ở hoàn cảnh của chị bị lừa cả tiền lẫn tình mà không kêu được nửa tiếng để thanh minh cho sự dại khờ, mê muội của mình đâu.
Gai xinh khoc nghen vi bi lua cay dang boi
Ảnh minh họa.
Theo tôi, chị không nên vì tiếc của mà ngồi đó than thân trách phận rồi nghĩ quẩn nọ, kia, vì chẳng giải quyết được chuyện gì lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc đang thuận lợi của bản thân mình nữa.
Chấp nhận sự thật, dũng cảm đối đầu với nó để tìm cho mình một con đường phấn đấu mới đi chị! Chị còn trẻ, kiến thức, học vấn đủ để chị tạo dựng lại kinh tế cho mình, không nên bi quan hay nản lòng lúc này chị ạ.

Tin tài trợ

Chị cứ vui vẻ, sống lạc quan sau khi đã biết mình vì sao lại bị lừa để rút kinh nghiệm cho tương lai. Không ai nắm tay tối ngày tới sáng được, cũng như không ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm nhất là những người còn trẻ. Còn kẻ đã rắp tâm lừa tiền của chị cũng không thanh thản gì đâu, ông trời có mắt cả đấy rồi họ cũng không thoát khỏi sự dằn vặt, day dứt của bản thân, không thoát khỏi sự trừng phạt của lương tâm đâu.
Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, quên chuyện cũ đi để sớm ổn định cuộc sống. Chúc chị may mắn và thành công.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.