Loại bỏ vết bẩn từ vải tổng hợp – F5Laundry

0
28

Áo thun polyester thấm mồ hôi, áo len acrylic sáng màu, quần nylon mềm mại, áo cánh mỏng manh – vải tổng hợp là sự hiện diện lớn hơn trong tủ quần áo của bạn hơn bạn nghĩ. Vì vậy, rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ thấy mình nhìn vào nhãn hiệu và tự hỏi làm thế nào để loại bỏ vết bẩn khỏi polyester, hoặc chu trình máy giặt tổng hợp là gì, hoặc chất tẩy rửa nào có thể tốt với nylon. Đó là nơi chúng tôi đến. 

Chúng tôi đã tập hợp các hướng dẫn cuối cùng để rửa và loại bỏ vết bẩn khỏi tổng hợp ở đây – vì vậy hãy đọc và chuẩn bị để trở thành một chuyên gia.

xem thêm: https://f5laundry.net/chon-may-giat-chan-cong-nghiep-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Chu trình tổng hợp là gì? Tư vấn máy giặt

Vậy: máy giặt có thân thiện với máy giặt không? Có, hầu hết thời gian họ – chỉ cần kiểm tra nhãn chăm sóc là hoàn toàn chắc chắn. Nếu bạn có thể giặt quần áo tổng hợp trong máy, hãy sử dụng chu trình tổng hợp. Sau đó, máy giặt sẽ giặt quần áo của bạn ở nhiệt độ thấp, ít quay hơn, vì quá nhiều nhiệt và khuấy trộn có thể làm hỏng (và đôi khi thậm chí làm tan chảy) vải tổng hợp.

Làm thế nào để tôi rửa polyester và tổng hợp khác? Lời khuyên chính:

  • Kiểm tra nhãn. Nếu máy giặt của bạn thiếu chu trình tổng hợp, hãy thư giãn và chỉ cần đọc nhãn chăm sóc quần áo của bạn để tìm hiểu nhiệt độ giặt được khuyến nghị là bao nhiêu. 
  • Tránh nóng. Chất tổng hợp rất nhạy cảm với nhiệt, vì vậy hãy để chúng tránh xa máy sấy quần áo và bàn ủi. Nếu một món đồ thực sự cần được ép, hãy thử sử dụng bàn ủi mát, bảo vệ vải bằng cách đặt một chiếc khăn sạch, cũ vào giữa quần áo và bàn ủi.
  • Không có chất tẩy rửa tổng hợp đặc biệt cần thiết. Miễn là vải tổng hợp của bạn không bị pha trộn với thứ gì đó tinh tế, bạn không cần chất tẩy rửa đặc biệt. Bất cứ điều gì từ phạm vi Surf excel sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời.

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn từ polyester, nylon và tổng hợp khác

Tìm thấy một vết bẩn nổi bật trên quần yoga của bạn? Đừng hoảng sợ – loại bỏ các dấu hiệu từ polyester và các loại vải tổng hợp khác là một cách dễ dàng. Đây là những gì bạn cần biết về từng loại vải.

xem thêm: https://f5laundry.net/may-giat-cong-nghiep-primus-danh-tieng-tu-chat-luong-vuot-troi/

Làm thế nào để tôi rửa và loại bỏ vết bẩn từ acrylic?

Vải acrylic không thích nhiệt, vì vậy hãy giặt chúng trong nước ấm hoặc mát. Thông thường chu trình tổng hợp sẽ làm, nhưng kiểm tra nhãn để chắc chắn vì hỗn hợp len có thể cần nước mát hơn. Bạn thường có thể xử lý mọi vết bẩn bằng Chất tẩy rửa Surf excel không pha loãng , giặt quần áo trong máy (hoặc bằng tay) sau đó. Tìm hiểu thêm về giặt quần áo acrylic ở đây .

Polyester

Polyester là một loại vải vô cùng linh hoạt. Bên cạnh trang phục tập gym trơn, nó cũng có thể làm áo phông mềm mại và thậm chí là áo len lông mịn, thảm và nhồi gối.

Làm thế nào để tôi rửa polyester và loại bỏ vết bẩn?

Quần áo polyester và acrylic có nhu cầu rất giống nhau. Chỉ cần giặt đồ theo chu trình giặt tổng hợp ấm (không nóng!) – khoảng 30-40 độ thường là ổn. Xử lý trước mọi vết bẩn với một lượng nhỏ Chất tẩy rửa dạng lỏng Surf excel. 

Nylon

Chất liệu nylon có thể được làm để trông mỏng hoặc mỏng mà không mất đi sức mạnh, vì vậy nó thường được sử dụng trong quần bó và đồ lót. Được xử lý đúng cách, nó cũng bền và không thấm nước, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho ô và dây câu!

xem thêm: https://f5laundry.net/5-thong-tin-can-tim-hieu-ve-may-giat-cong-nghiep/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: Hoaitrinh@f5pro.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.