Loạt dấu hiệu chứng tỏ người ấy đã hết yêu bạn

0
170
Tình yêu không còn lãng mạn
Loat dau hieu chung to nguoi ay da het yeu ban
Ảnh minh họa.

Bạn có thể cảm thấy tình yêu của hai bạn không còn lãng mạn nữa. Người ấy không còn hào hứng hẹn hò với bạn hoặc chủ động lên kế hoạch hẹn hò. Bạn có thể cảm thấy rằng người ấy “cố tình” tránh bạn.

Bạn không còn đứng đầu trong thứ tự ưu tiên của người ấy
Khi người ấy mất hứng thú với bạn, họ sẽ không coi bạn là ưu tiên số một nữa. Người ấy sẽ thích gặp gỡ bạn bè hơn là gặp bạn hay không còn nhắn tin hay gọi điện thoại cho bạn nhiều như trước đây.
Người ấy không muốn nói chuyện tương lai
Khi bạn nói đến tương lai của hai bạn, bạn có thể thấy người ấy không thoải mái nói chuyện chút nào. Có thể trước đây khi nói chuyện hôn nhân sau nay, người ấy nói sẽ giới bạn với gia đình nhưng bây giờ họ không muốn đề cập nữa.

Tin tài trợ

Người ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn
Người ấy không còn muốn quan tâm xem bạn có về nhà an toàn sau bữa tiệc đêm muộn không hay để ý bạn đi chơi với ai, công việc của bạn thế nào hoặc cuộc sống của bạn ra sao. Họ không quan tâm bạn suy nghĩ gì hay cảm xúc như thế nào và cũng không muốn chia sẻ một ngày của họ thế nào.
Lúc nào người ấy cũng khó chịu
Cặp đôi nào cũng xảy ra cãi vã hay tranh cãi nhưng họ hòa giải nhanh. Nhưng nếu như người ấy liên tục khó chịu cho dù đó có phải là lỗi của bạn hay không và cử xử không đúng mực thì chứng tỏ họ không quân tâm và yêu bạn nữa.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.