Người tình đại gia biến mất và sự thật đắng lòng phía sau

0
95
Đọc câu chuyện Nghe ‘giám đốc’ đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.
Nguoi tinh dai gia bien mat va su that dang long phia sau
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi khẳng định như vậy mà không sợ chị mất lòng, bởi nếu chị đã quá vội vã gật đầu đồng ý làm bạn gái của họ trong khi chị không hề biết rõ thân nhân, công việc, nơi ở chính thức của họ như thế, thì chuyện chị sa vào bẫy giăng sẵn của họ là đương nhiên thôi!
Một kẻ dù có sở khanh, có mưu đồ đen tối lừa đảo đến cỡ nào mà đối tác tỉnh táo, cảnh giác thì làm sao họ thực hiện được ý định của họ đúng không chị?

Tin tài trợ

Tôi hiểu tâm trạng buồn khổ, tiếc tiền của chị lúc này, buồn, tiếc là đúng thôi, bởi ước muốn có được người yêu thương tử tế, làm bờ vai vững chắc cho mình suốt cuộc đời của chị đã sụp đổ cùng với việc chị mất một số tiền là mồ hôi, công sức của chị từ khi đi làm đến giờ thì sao không đau được?
Nhưng thôi chị ạ, nay tỉnh táo, bình tỉnh lại rồi, chị nên chấp nhận sự việc để tìm cho mình một cuộc sống mới. Tiền sẽ kiếm lại được với công việc ổn định của chị, người đàn ông xứng đáng cũng sẽ có nếu chị rút được bài học kinh nghiệm. Tin rằng chị sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này, chúc chị may mắn, an lành chị nhé.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.