Nhờ thư ký nam “quản” chồng, vợ kinh hãi phát hiện bí mật động trời

0
181
Tâm sự bạn đọc:
Mình mới phát hiện ra một bí mật động trời của chồng mình.
Chồng mình là trưởng phòng của một công ty nước ngoài. Tuy bận rộn nhưng anh chưa bao giờ xao nhãng việc quan tâm vợ con. Ai nấy đều khen số mình sướng, vớ được ông chồng 10 điểm vẹn toàn. Mình cũng đã từng nghĩ thế, cho đến ngày hôm nay.
Chuyện là dưới chồng mình có rất nhiều em xinh tươi, mình thì cũng đã có tuổi, nên có chút lo lắng. Vì thế, khi chồng mình thu nhận một cậu sinh viên về dưới trướng làm thư kí, mình đã dùng mọi cách để lôi kéo cậu ấy làm gián điệp tay trong cho mình.
Nho thu ky nam
Tôi bàng hoàng với những gì nhìn thấy. Ảnh minh họa

Cậu ấy hiền lắm, lại ngoan ngoãn nhưng gia cảnh thì khó khăn, nên mấy lần chồng mình cũng hỏi ý kiến mình lấy tiền chung cho cậu ấy. Mình đồng ý luôn vì mình quý cậu em đó lắm. Mình còn nhắm cậu em ấy cho cô em họ của mình nữa, nên vừa tạo điều kiện vừa lôi kéo phe cánh mà “quản” chồng mình.

Tầm 2 tháng gần đây công ty chồng mình nhận một dự án mới nên anh đi vắng suốt. Mình có chút buồn nên tâm sự với cậu em đó. Thế là sau đấy, anh toàn bê việc về nhà làm để cuối tuần ở nhà với mình. Chỉ là lắm tuần cậu em kia cũng đến cùng để phụ việc.
Mình thì vừa mừng vừa cảm động, vì chồng rất quan tâm đến mình. Cho đến tuần trước, chồng mình và cậu thư kí kia làm việc ở trong phòng, thì mình nhớ ra là mình để quên giấy họp phụ huynh cho con ở phòng đấy, nên mới đẩy cửa đi vào.
Bình thường mình sẽ gõ cửa, nhưng hôm ý vội quá, nên đẩy cửa vào luôn và đập vào mắt mình chính là hình ảnh chồng mình đang quấn quýt với câu sinh viên kia. Cả hai người quần áo đều không chỉnh tề, nhìn vào là biết hai người đang làm trò gì với nhau. Giây phút ấy, mình cảm tưởng cả bầu trời của mình đã sụp đổ xuống.
Nhưng kì lạ là mình trấn tĩnh đến lạ, mình bước vào, lấy tờ giấy họp của con rồi đi đến trường. Cả ngày hôm ấy mình như trong mơ, thậm chí còn mấy lần vượt đèn đỏ. Ơn trời là mình không sao, nếu không thì đứa con tội nghiệp của mình phải sống sao?

Tin tài trợ

Về đến nhà, thì mình thấy hai người vẫn còn đang ở nhà mình, cậu em đó chạy đến quỳ xuống van xin mình, xin lỗi mình, xin mình đừng làm to chuyện. Là cậu ta sai, cậu ta không nên vì tiền mà thế này thế nọ.
Chồng mình thì không lạy lục như cậu ta, nhưng cũng nói lời khẩn cầu xin mình tha thứ, là do anh trót dại, ham mới lạ mà thôi.
Mình im lặng đi vào khóa trái phòng, mình không biết nói gì, cũng không nói nổi gì nữa. Mình không biết họ đã như thế bao lâu và anh ta đã đem cái thân xác ấy về nhà bao nhiêu lần. Mình không biết nữa, mình sợ hãi lắm. Mình cũng không biết phải làm gì nữa.
Ly hôn thì con cái sẽ khổ, những tiếp tục, thì mình cảm thấy ghê tởm kinh khủng. Mình phải làm sao đây?
Chuyên gia tư vấn:
Khi chồng ngoại tình, người đau khổ nhất chính là người vợ. Bạn còn khó xử hơn khi người ngoại tình với chồng bạn lại là người mà bạn đã tin tưởng, hơn nữa còn bộc lộ một khuynh hướng giới tính khác của chồng.
Mai Tình Yêu mong bạn có thể suy nghĩ thật kĩ, liệu bạn có thể chấp nhận được sai lầm của chồng bạn hay không? Tại sao chồng bạn lại hành xử như thế, là do ham vui thật sự, hay là do đó mới là khuynh hướng giới tính thật sự của chồng bạn?
Và với từng trường hợp, bạn có chấp nhận tha thứ và tiếp tục cuộc sống hôn nhân hay không. Mai Tình Yêu thấy rằng tại giây phút này, bạn đang ghê tởm chính người bạn đời của mình, thì liệu cảm xúc này có thể xóa bỏ để hai người trở lại hạnh phúc như xưa hay không? Câu trả lời là phụ thuộc vào bạn.
Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho chính mình.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.