Sếp bà trơ trẽn bất chấp để cặp bồ cùng ‘lính’ của chồng

0
205
Sep ba tro tren bat chap de cap bo cung 'linh' cua chong
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi không biết sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì trợ lý đẹp trai qua mặt giám đốc cặp với … sếp bà, khi tận mắt chứng kiến cảnh mèo mả gà đồng, mây mưa tình ái của cậu trợ lí trẻ với vợ mình, anh đã đưa ra quyết định nào chưa? Còn tôi, tôi là người ngoài nhưng hết sức bức xúc vì cái chuyện quan hệ chướng tai gai mắt, thiếu đạo đức đó của cô vợ đầu gối, tay ấp với anh và cậu giúp việc tưởng đã thành người tin cậy, thân thiết trong nhà anh bấy lâu nay.
Theo suy nghĩ của tôi, anh nên có thái độ cương quyết, dứt khoát chia tay với người đàn bà mang danh là vợ, là người xây tổ ấm mà ngang nhiên đón trai về nhà, qua mặt chồng để đàn đúm ngoài luồng. bất chấp luân thường đạo lí như thế.
Tôi biết anh còn day dứt, băn khoăn vì các con anh còn nhỏ dại, còn cần bàn tay chăm sóc, cần sự dạy dỗ của cả anh và vợ, nhưng nếu anh bình tĩnh cân nhắc sẽ thấy các con anh không thể có cuộc sống bình yên, tốt đẹp khi mà mẹ của chúng luôn tìm cách lừa dối bố của chúng để chạy theo sở thích buông thả, xấu xa, vô đạo đức của mình.

Tin tài trợ

Thà một lần giải quyết đến đầu đến đũa để đường ai nấy đi, rồi tùy hoàn cảnh thỏa thuận nhận trách nhiệm nuôi dạy con cho yên, còn hơn dây dưa cố gắng níu kéo để cả nhà cùng chịu đựng một cách khiêm cưỡng mà không biết tới lúc nào mái ấm sẽ tan vỡ, các con sẽ chịu cảnh xẻ đàn tan nghé.
Anh không còn ở cái tuổi quá trẻ nữa để chờ đợi một phép màu nhằm hàn gắn hạnh phúc gia đình mình, khi vợ anh đã chọn cho cô ấy một hướng rẽ khác. Anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, có đủ điều kiện để tìm lại cuộc sống riêng cho mình nếu anh muốn, chỉ cần anh rút cho mình bài học kinh nghiệm đừng quá tin người nữa.
Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh mọi sự như ý.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.