Bạn có nhớ lần cuối Messi không lọt vào top 3 QBV là khi nào?

0
157

Sau một thời gian dài chờ đợi, đêm qua tạp chí France Football đã chính thức công bố kết quả người giành chiến thắng trong giải thưởng là Luka Modric, người đã giúp Real Madrid giành Champions League và đưa tuyển Croatia vô địch World Cup 2018.

Bạn có nhớ lần cuối Messi không lọt vào top 3 QBV là khi nào? - Bóng Đá

Lionel Messi không có mặt trong danh sách top 3 ứng viên QBV năm nay.

2 tiếp theo trong danh sách bầu chọn giải thưởng năm nay đó là Cristiano Ronaldo và Antoine Griezmann. Và Lionel Messi, người đã từng 5 lần giành giải thưởng này trước đó chỉ về đích thứ 5.

Lần cuối cùng mà Messi không có tên trong top 3 danh sách đề cử đó là vào năm 2006, tức câu chuyện của 12 năm về trước. Và đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 10 năm người giành chiến thắng trong giải thưởng QBV không phải là Messi và Ronaldo.

Cũng chính vì điều này, câu hỏi về việc liệu kỷ nguyên của Ronaldo và Messi đã thật sự chấm dứt? Đây là điều cũng có thể dễ hiểu, khi năm nay Ronaldo cũng đã 33 tuổi và Messi đã là 31 tuổi.

Tuy nhiên việc Modric năm nay cũng đã 33 tuổi và được đánh giả là đã lên đỉnh của sự nghiệp, vậy đâu sẽ là cầu thủ tiếp theo đủ sức vượt mặt Ronaldo và Messi?

Video tài năng của Lionel Messi

Kỳ Anh | 09:35 04/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.