Bầu Đức sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang Seo, dù không còn làm việc ở VFF

0
196

Trong một chia sẻ mới đây, bầu Đức đã khẳng định sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang Seo, dù hiện tại đã không còn làm việc ở LĐBĐ Việt Nam.

Chuyên gia Việt nói gì sau trận hòa của ĐT Việt Nam trên sân khách?
Cầu thủ phá hỏng chiến thắng của ĐT Việt Nam tự tin trước trận lượt về
Người Thái nói gì sau trận hòa của Việt Nam tại Bulit Jalil?

Bầu Đức sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang Seo, dù không còn là hình ảnh
Bầu Đức sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang Seo dù không làm việc ở VFF

Bầu Đức chính là người có công lớn đưa HLV Park Hang Seo tới với bóng đá Việt Nam. Khi ấy, ông đã lặn lội sang Hàn Quốc đã thuyết phục chiến lược gia sinh năm 1959 đặt bút ký vào bản hợp đồng với VFF.

Không những vậy, vị chủ tịch HAGL còn trực tiếp trả lương cho ông Park thay VFF. Trong một chia sẻ gần đây trên báo Dân Trí, ông chủ HAGL còn khẳng định vẫn sẵn sàng chi lương hàng tháng cho vị HLV người Hàn dù không còn là phó CT VFF.

“Hợp đồng hiện tại của ông Park với VFF kéo dài trong 2 năm, kết thúc vào khoảng cuối năm 2019, tôi vẫn sẽ tôn trọng hợp đồng đấy đến cùng. Tôi vẫn trả lương cho HLV Park Hang Seo để VFF lo việc khác, dành tiền cho các việc khác, lo cho đội tuyển, lo cho công tác đào tạo trẻ.

Còn chuyện HLV Park Hang Seo có muốn tăng lương hay không, tăng lương ra sao hãy để hợp đồng hiện tại kết thúc, rồi các bên có liên quan bàn tiếp” – bầu Đức tâm sự.

Theo thống kê, bất chấp tình hình kinh doanh khó khăn, bầu Đức vẫn đồng ý bỏ 17 tỷ đồng tiền túi để trả lương và trả thuế thu nhập cá nhân cho HLV Park Hang Seo trong bản hợp đồng làm việc từ cuối năm 2017 đến cuối năm 2019.

Bầu Đức nói gì về phong độ của Công Phượng tại AFF Cup 2018

Chứng kiến việc ‘đứa con tinh thần’ Công Phượng tiếp tục tỏa sáng ở AFF Cup 2018, bầu Đức đã đưa ra những chia sẻ của mình.

Minh Long (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.