Các đại diện Việt Nam bầu chọn thế nào tại giải The Best?

0
237

Từ năm 2016 tới nay, khi không còn hợp tác cùng tạp chí France Football trao giải thưởng Quả bóng vàng, Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã cho ra đời giải thưởng The Best, nơi trao tặng danh hiệu cho các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Năm 2018 này, một buổi lễ hoành tráng đã được tổ chức tại London, Vương quốc Anh.

Ở đó, FIFA đã trao tặng 9 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể nổi bật của năm 2018. Ở hạng mục đáng chú ý nhất là Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm, Luka Modric của Real Madrid và ĐT Croatia là người được xướng tên. Đó là phần thưởng xứng đáng cho tiền vệ 33 tuổi sau thành công trong năm qua.

Modric Deschamps va Marta
Các giải thưởng The Best đã có chủ

Chủ nhân của các giải thưởng trong năm 2018 được xác định bởi lá phiếu của các thành viên ĐTQG cùng nhà báo uy tín trên toàn thế giới. Theo quy định, họ sẽ xếp hạng 3 ứng viên lọt vào danh sách rút gọn với mỗi người lần lượt nhận 5, 3 và 1 điểm.

Với Việt Nam, chúng ta cũng có những đại diện đã tham gia bầu chọn. Họ đã bỏ phiếu cho những ai và xếp hạng thế nào?

FIFA The Best 2018: Modric vượt mặt Ronaldo để trở thành Cầu thủ số 1 thế giới năm 2018

Không nằm ngoài dự đoán, tiền vệ Luka Modric trở thành chủ nhân tiếp theo của danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới năm 2018 (The Best 2018) do FIFA trao tặng.

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.