CĐV Tottenham thêm một lần hoang mang vì sân mới

0
96

Theo kế hoạch ban đầu, Tottenham hy vọng sẽ kịp quay lại sân White Hart Lane hậu quá trình xây lại vào đầu mùa giải 2018/19 này. Tuy nhiên, quá trình xây dựng đã chậm trễ hơn so với dự kiến. Và thầy trò Mauricio Pochettino buộc lòng phải tiếp tục thuê sân Wembley thêm một thời gian.

Đã có những thông tin rằng cho tới hết mùa này, công trình của Tottenham vẫn chưa được hoàn tất. Dù vậy, Mauricio Pochettino phát biểu về sân mới Tottenham với những tiết lộ tích cực.

Mauricio Pochettino phát biểu về sân mới Tottenham hình ảnh
Mô hình sân mới của Tottenham

Điều đó không ảnh hưởng tới tâm lý của chúng tôi. Chúng tôi không lo lắng và để nó (việc chậm trễ xây sân) trong tâm trí của mình. Khi nào sân vận động mới sẵn sàng, chúng tôi sẽ rời đến đó”, chiến lược gia người Argentina nói trong một cuộc họp báo trước thềm trận derby với Chelsea.

Chúng tôi muốn chuyển tới đó càng sớm càng tốt. Nếu phải di chuyển vào ngày mai, chúng tôi cũng sẵn sàng. Nhưng tôi biết rằng điều đó là rất khó xảy ra. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thông tin chi tiết hơn vào tháng 12 hoặc đầu năm sau.

Tôi hy vọng nếu không phải là tháng 1 thì sẽ là tháng 2 năm sau. Tôi nghĩ ngày đó không còn xa. Hôm qua, tôi đã tới đó và quan sát. Về cơ bản là sẵn sàng và chỉ có một vài thứ cần phải bổ sung thêm. Hy vọng vấn đề giấy phép sẽ ổn thỏa và hoàn tất càng sớm càng tốt.

HLV Pochettino
HLV Pochettino lạc quan về sân White Hart Lane mới

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.