CLB bị truyền thông chỉ trích, sao Arsenal đáp trả “cứng rắn”

0
246

Arsenal đang không gặp may mắn ở chặng đường khởi đầu, họ vừa thay HLV mới thì liên tiếp phải đụng độ ĐKVĐ Manchester City ở vòng một, sau đó hành quân đến làm khách tại Stamford Bridge của Chelsea.

Do đó, hai thất bại với đoàn quân đang trong giai đoạn chuyển giao ấy là điều dễ đoán.

Tuy nhiên, truyền thông không quá quan tâm đến điều đó, vấn đề họ nhìn thấy là Arsenal thua liền 2 trận. Vô số lời chỉ trích đã nhắm vào HLV Unai Emery cũng như “Pháo thủ”, chúng nghiêm trọng đến mức mới đây tiền vệ Henrikh Mkhitaryan đã phải lên tiếng.

CLB mình bị truyền thông chỉ trích, sao Arsenal đáp trả cứng rắn - Bóng Đá

Mkhitaryan cho rằng đội bóng của anh không đáng để bị chỉ trích.

“Tôi biết rất rõ những gì mình đang làm cho đội bóng và ngược lại, tôi không cần nói thêm lời nào nữa.” – Mkhitaryan trả lời trên BBC Football Focus.

“Chúng tôi vừa có một HLV mới và đang cố gắng thấm nhuần triết lý của ông ấy. Arsenal đã thua trận đầu tiên và trận thứ hai, nhưng nó là một phần của bóng đá. Chúng ta nên duy trì sự tích cực, làm việc thật chăm chỉ rồi thành công sẽ đến.”

Đêm nay, Arsenal của Mkhitaryan sẽ có trận đấu với West Ham United, đây là cơ hội không thể tuyệt với hơn để anh cùng các đồng đội đáp trả những lời chỉ trích trong thời gian qua.

Thu Hà | 14:05 25/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.