“De Gea không giống với phần lớn thủ môn tại Premier League”

0
232

Phát biểu với Sky Sports, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nói rằng kết quả hoà tại Stamford Bridge là chấp nhận được, nhưng nó tồi tệ với Man Utd và ‘phi thường’ với Chelsea. Ngoài ra, Jose Mourinho cũng nói đến tình huống thủng lưới cuối trận.

“Tôi ngạc nhiên vì đó là một trong những thứ phụ thuộc vào tiêu chí của mỗi trọng tài. Đôi khi chúng tôi không hiểu tại sao trận đấu lại có 5, 6 hay 7 phút bù giờ. Rất nhiều người bảo vệ thời gian thực, dừng đồng hồ, với rất nhiều công nghệ được sử dụng. Sau đó, họ sẽ đưa ra những quyết định công bằng hơn.

Đội nào mà chẳng cần thay người, chúng tôi chỉ muốn thay đổi hai vị trí cùng một lúc, nhưng nó (bù giờ 6 phút) không thể do chấn thương của Marcus Rashford được. Tôi chưa bao giờ thấy điều mà phần lớn các thủ môn tại giải thường làm, đó là sử dụng tối đa lợi thế của chiếc thẻ vàng (câu giờ). David không bao giờ làm như vậy“. Mourinho nói.

 Mourinho tỏ ra không hài lòng vì trọng tài nhưng cũng cho rằng Man Utd luôn chơi rất sòng phẳng.

Đây là một trận hoà vô cùng đáng tiếng với Man Utd bởi họ chơi trên chân so với đội chủ nhà trong hiệp hai, và dẫn trước cho đến phút 90+6. Dĩ nhiên, kết quả đã được định đoạt và đội chủ sân Old Trafford cần tập trung cho trận đấu với Juventus vào giữa tuần sau tại Champions League.

Vũ Quang Toản | 15:45 21/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.