“Eden Hazard giỏi hơn Neymar và đáng giá hơn bất cứ ai”

0
229

Và huyền thoại Real Madrid, Dennis Wise, cho rằng tiền vệ người Bỉ đáng giá hơn Neymar. Anh ta đáng giá hơn bất cứ ai. Tôi nghĩ anh ta giỏi hơn Neymar – tôi thực sự nghĩ như vậy”. ông nói với Express Sport.

“Những điều tuyệt vời mà Hazard làm tại một giải đấu hàng đầu như Premier League đang chứng minh điều đó. Tôi chỉ muốn anh ấy vượt qua đẳng cấp của những người như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Đó là tất cả những gì bạn muốn thấy”. 

Eden Hazard đã liên hệ chặt chẽ với Real Madrid trong mùa hè vừa qua nhưng cuối cùng anh vẫn ở lại Chelsea vì sự xuất hiện của tân huấn luyện viên Maurizio Sarri. “Một phần quan trọng của mùa giải này luôn là câu chuyện với Hazard sẽ như thế nào?,” ông nói thêm.

“Anh ta đã ở trong tình huống khó xử về việc liệu mình có nên rời đi hay không, nhưng cuối cùng đã ở lại. Hazard rất tin tưởng Sarri vì đã thuyết phục anh ta rằng Stamford Bridge là một nơi hạnh phúc vào lúc này”.

 Wise đánh giá rất cao Hazard.

Mặc dù cựu ngôi sao OSC LIlle vẫn là một cầu thủ của Chelsea, nhưng Dennis Wise không cảm thấy điều đó là sự cản trở cho việc Real Madrid ký hợp đồng với tiền vệ 27 tuổi. Ông cũng cho rằng một động thái chuyển nhượng là điều không thể tránh khỏi.

“Anh ta rõ ràng là một cầu thủ đầy tham vọng và phải tiếp tục chơi xuất sắc cũng như làm những điều khác biệt nếu muốn trở thành một ngôi sao hàng đầu. Barcelona và Real Madrid là những nơi có thể giúp một người trở thành cầu thủ giỏi nhất”. ông kết luận.

Vũ Quang Toản | 06:00 20/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.