Hai câu lạc bộ lớn có thể đã từ bỏ thương vụ Pogba

0
111

Nhu cầu về tiền lương của ngôi sao người Pháp cũng như mức phí chuyển nhượng mà đội chủ sân Old Trafford đưa ra khiến cho hầu hết các câu lạc bộ tại Châu Âu phải ‘chùn chân’. Đó có thể là Barcelona, PSG hoặc Juventus…

Xong! hai câu lạc bộ từ bỏ thương vụ Pogba - Bóng Đá

Pogba sẽ ngốn của bất cứ CLB nào một số tiền khổng lồ nếu anh chuyển đến đó chơi bóng.

Juventus đủ khả năng ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo nhưng họ không có ý định tham gia vào cuộc đua tranh giành chữ ký của Pogba. Tờ The Sun tuyên bố rằng ‘Juventus đã loại bỏ một động thái chuyển nhượng’ với cựu tiền vệ của họ. Trong khi đó, Giám đốc Fabio Paratici cũng mới nhấn mạnh ‘ông không thích nói về ai đó ở câu lạc bộ khác’.

Tồi tệ hơn cho Pogba, có những nghi ngờ thực sự nghiêm trọng về việ liệu Barcelona có thực sự đủ tiềm lự để ký hợp đồng với anh hay không. Bởi thực tế cho thấy, Man Utd muốn ít nhất 200 triệu bảng được đặt lên bàn đàm phán dù phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1993 chỉ khoảng một nửa số đó.

Tờ Daily Telegraph cũng tuyên bố rằng Quỷ muốn hơn con số 100 triệu bảng cho một cầu thủ mà họ đã phải chi ra 89.3 triệu bảng để đưa về đội năm 2016. Vấn đề ở đây là Barca không thự sự dồi dào về tài chính để trả một lần và có thể tính đến phương án ‘trả góp’, nhưng Man Utd có lẽ không chấp thuận điều đó.

Vũ Quang Toản | 15:25 28/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.