Hazard: Huyền thoại này đã mang tôi đến với Chelsea

0
108

Sau 5 năm khoác áo Lille của Pháp, Eden Hazard đã quyết định chuyển đến Chelsea vào cuối mùa giải 2011-12, đó cũng là năm huyền thoại Joe Cole được Liverpool gửi đến Ligue 1 dưới dạng cho mượn.

Cùng nhau, Hazard và Cole đã giúp Lille cán đích ở vị trí thứ 3, tạo nên một trong những mùa giải vĩ đại nhất lịch sử đội bóng này. Joe Cole được trọng dụng ra sân đến 43 trận trong suốt mùa giải. Còn bản thân Eden, tỏa sáng rực rỡ với 22 bàn sau 49 trận.

Hazard: Huyền thoại này đã mang tôi đến với Chelsea - Bóng Đá

 Hazard và Joe Cole đã có một mùa cùng khoác áo Lille. 

Chính phong độ ấn tượng đó đã giúp Hazard được một loạt ông lớn chú ý. Ở Premier League, Manchester United, Tottenham và Chelsea là những đội bóng muốn có được chữ ký của anh. Và mới đây, khi gửi lời tri ân đến Joe Cole trong ngày huyền thoại này tuyên bố giải nghệ, Hazard đã tiết lộ danh thủ người Anh chính là nhân tố chính khiến anh quyết định chọn sân Stamford Bridge.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước khi ký hợp đồng với Chelsea. Thực sự là mỗi ngày, anh ấy đều nói rằng Chelsea là CLB hoàn hảo nhất dành cho tôi. Anh ấy nói Chelsea là một đội bóng lớn, nơi tôi có thể giành danh hiệu mỗi mùa giải.”

“Bởi lý do đó, tôi đã quyết định chọn Chelsea, nên rất cảm ơn anh, Joe Cole!”

Trong suốt sự nghiệp dài 20 năm của mình, Cole dành phần lớn thời gian khoác áo The Blues và cũng nhận được nhiều vinh quang nhất ở đây. 7 năm chơi cho Chelsea, anh có đến 3 Premier League và nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.

Thanh Vũ | 22:20 13/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.